Trang web của VFF bị tấn công

(SGGPO).- Trang web chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã bị tấn công và khi nhấn vào đường địa chỉ chính www.vff.org.vn thì màn hình xuất hiện nền đen có hình một con sói lớn.

Trang web VFF chụp lại màn hình vào tối 29-7.

Tới thời điểm 23 giờ ngày 29-7, trang web của VFF vẫn chưa lấy lại được thông tin đăng tải. Giao diện của trang web đã bị thay đổi và có dòng chữ chữ Wolf Hacker. Bên dưới có dòng thông báo bằng tiếng Anh...

Trao đổi với chúng tôi vào tối 29-7, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, các bộ phận kỹ thuật của VFF về website đang làm việc khẩn trương để sớm khắc phục sự cố. Năm 2014, trang web của VFF từng có thời điểm không truy cập được nhưng sau đó đã được khẳng định là không phải bị hack. Tuy nhiên, lần này chưa rõ đối tượng nào thực hiện việc chiếm, thay đổi giao diện trang chủ của VFF nhưng việc để lại hình ảnh và thông tin như vậy hoàn toàn không phải thông tin chính thống của trang web.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.