Trận Việt Nam - Jordan: Trọng tài Trung Quốc cầm còi

Ban tổ chức VCK giải U.23 châu Á 2016 lên danh sách các vị vua sân cỏ sẽ cầm cân nảy mực những trận đấu ngày 14 và 15-1 như sau.

Bảng D, ngày 14-1

Trận Jordan – Việt Nam, bắt chính là trọng tài Ma Ning (Trung Quốc), trợ lý là các ông Wang Dexin (Trung Quốc), Hsu Min-Yu (Đài Loan, TQ), trọng tài thứ tư là người mới bắt trận khai mạc giữa Iran và Syria là Christopher James Beath (Australia). 

Người hâm mộ Việt Nam chẳng lạ gì cách cầm còi của trọng tài Ma Ning.  Ảnh: T.L

Trong khi đó trọng tài Qatar Abdulrahman Ibrahim Y. J. Al Jassim sẽ điều khiển trận Australia – UAE, hỗ trợ cho ông là 2 đồng hương Taleb Salem H. A. Al Marri và Saoud Ahmed Almaqaleh, còn trọng tài thứ tư là Ali Sabah Adday Al Qaysi (Iraq).

Bảng A, ngày 15-1

Trận Trung Quốc – Syria sẽ do trọng tài người Sri Lanka Hettikankanamge Crishantha Dilan Perera cầm còi, bên cạnh các trợ lý Deniye Gedara Palitha Parakkrama Hemathunga (Sri Lanka), Nawaf Shaheen Khalifa Theyab Moosa (Bahrain). Còn trận Iran – Qatar đặt dưới sự điều khiển của trọng tài chính Mohd Amirul Izwan Yaacob (Malaysia), cùng trợ lý đồng hương Mohd Yusri Muhamad và Yoon Kwang-yeol (Hàn Quốc).

T. TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng