Trận Việt Nam - Hồng Công (Trung Quốc): Khán giả sẽ không đến sân?

Dù VFF đă giảm giá vé xuống ở mức 50.000 – 80.000 và 120.000 đồng, tuy nhiên do trận đấu diễn ra vào lúc 21 giờ đêm (do phải đá cùng giờ với các trận khác), lại tại Mỹ Đình nên số lượng vé được in ra chưa đến 8.000 vé. VFF cho biết đã bán vé từ ngày 2-3 nhưng hầu như không ai mua. Hơn nữa, trận đấu này sẽ được VTC3 mua bản quyền phát sóng cũng như được trực tiếp trên một số đài truyền hình trả tiền khác.

Ngoài ra, màn trình diễn kém cỏi của Việt Nam ở trận gặp SV Hàn Quốc càng khiến cho khán giả thờ ơ. HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, do khâu ghi bàn không thể cải thiện và thiếu chân sút chủ lực Lê Công Vinh, nên ưu tiên của tuyển Việt Nam tại trận đấu này là tránh để thủng lưới. Hôm qua, đội tuyển Hồng Công đă đến Việt Nam với thành phần 33 cầu thủ tốt nhất mà họ đang có với quyết tâm đánh bại Việt Nam.

Y.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng