Trận Việt Nam - Hồng Công (Trung Quốc): Khán giả sẽ không đến sân?

Dù VFF đă giảm giá vé xuống ở mức 50.000 – 80.000 và 120.000 đồng, tuy nhiên do trận đấu diễn ra vào lúc 21 giờ đêm (do phải đá cùng giờ với các trận khác), lại tại Mỹ Đình nên số lượng vé được in ra chưa đến 8.000 vé. VFF cho biết đã bán vé từ ngày 2-3 nhưng hầu như không ai mua. Hơn nữa, trận đấu này sẽ được VTC3 mua bản quyền phát sóng cũng như được trực tiếp trên một số đài truyền hình trả tiền khác.

Ngoài ra, màn trình diễn kém cỏi của Việt Nam ở trận gặp SV Hàn Quốc càng khiến cho khán giả thờ ơ. HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, do khâu ghi bàn không thể cải thiện và thiếu chân sút chủ lực Lê Công Vinh, nên ưu tiên của tuyển Việt Nam tại trận đấu này là tránh để thủng lưới. Hôm qua, đội tuyển Hồng Công đă đến Việt Nam với thành phần 33 cầu thủ tốt nhất mà họ đang có với quyết tâm đánh bại Việt Nam.

Y.PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng