Trấn Thành làm MC gala chung kết Bước nhảy ngàn cân

Đêm gala đăng quang của Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ tối Chủ nhật 20-12. Trong đêm thi, tốp 3 chung cuộc (“Hot girl trăm ký” Thủy Tiên, “Bà mẹ đơn thân” Huyền Thanh và hot boy Ngọc Sơn) tranh ngôi quán quân mùa đầu của cuộc thi. Với việc bổ sung danh hài Trấn Thành, đêm chung kết có đến 3 MC.

Trấn Thành

* Noo Phước Thịnh tung MV quay tại Nhật.

Đúng sinh nhật vào sáng 18-12, Noo Phước Thịnh ra mắt Really love you, sau khi chiếu MV này cho hàng ngàn fan xem vào 17-12. Hầu hết đều dành lời khen ngợi cho sản phẩm lần này của Noo, với những cảnh đẹp của thành phố Kanazawa, Nhật được lồng ghép rất tự nhiên và tinh tế, khiến người xem như quên đây là MV quảng bá du lịch. Really love you là ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, được Hoàng Touliver hòa âm với 2 phiên bản, một nhẹ nhàng, lãng mạn, một thời thượng với chất EDM sôi động.

Noo Phước Thịnh

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).