Trận Siêu cúp Quốc gia 2015 sẽ diễn ra tại Thanh Hóa

Những lấn cấn xung quanh việc chọn sân thi đấu của trận tranh Siêu cúp QG 2015 cuối cùng đã được chốt hạ sau khi VPF quyết địa điểm là sân Thanh Hóa. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 30-1-2016, đúng 1 tuần sau khi B.Bình Dương gặp CLB SCG Muangthong (Thái Lan) trên sân Thống Nhất.

Quyết định trên được đưa ra sau khi VPF căn cứ vào kết quả thi đấu ở mùa bóng 2015 cũng như quy chế bóng đá chuyên nghiệp hiện nay về công tác tổ chức trận Siêu cúp QG cũng như đề nghị từ phía báo Tiền Phong, đơn vị tổ chức trận đấu.

Vào buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã có văn bản gởi VFF, VPF và báo Tiền Phong về việc chấp thuận tổ chức trận đấu giữa 2 đội B.Bình Dương và HN T&T vào ngày 30-1-2016. đây cũng được xem là trận đấu mở màn của mùa bóng 2016.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ TPHCM ăn mừng chiến thắng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

5 điều đáng nhớ vòng 8 V-League 2021

HA.GL và Than Quảng Ninh thắng trận thứ 4 liên tiếp trong khi Sài Gòn có trận thứ 5 liên tiếp thất bại hay Hà Nội văng ra khỏi tốp 6 và TP.HCM đã tìm lại cảm giác chiến thắng là những ấn tượng lớn nhất của vòng 8 V-League 2021

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.