Trận Siêu cúp Quốc gia 2015 sẽ diễn ra tại Thanh Hóa

Những lấn cấn xung quanh việc chọn sân thi đấu của trận tranh Siêu cúp QG 2015 cuối cùng đã được chốt hạ sau khi VPF quyết địa điểm là sân Thanh Hóa. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 30-1-2016, đúng 1 tuần sau khi B.Bình Dương gặp CLB SCG Muangthong (Thái Lan) trên sân Thống Nhất.

Quyết định trên được đưa ra sau khi VPF căn cứ vào kết quả thi đấu ở mùa bóng 2015 cũng như quy chế bóng đá chuyên nghiệp hiện nay về công tác tổ chức trận Siêu cúp QG cũng như đề nghị từ phía báo Tiền Phong, đơn vị tổ chức trận đấu.

Vào buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã có văn bản gởi VFF, VPF và báo Tiền Phong về việc chấp thuận tổ chức trận đấu giữa 2 đội B.Bình Dương và HN T&T vào ngày 30-1-2016. đây cũng được xem là trận đấu mở màn của mùa bóng 2016.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng