Trận Siêu Cúp 2015 sẽ đá ở sân trung lập

Hôm qua, lãnh đạo Công ty CPBĐ Bình Dương đã gởi văn bản đến VFF, VPF và Ban tổ chức trận Siêu Cúp quốc gia với đề nghị trận tranh Siêu Cúp 2015 sẽ diễn ra trên sân Bình Dương. Bên cạnh đó, B.Bình Dương gợi ý dời thời gian thi đấu sang ngày 28-1-2016 nhằm tạo điều kiện cho HN T&T có sự chuẩn bị tốt cho AFC Champions League 2016.

Cuộc tái đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T khả năng sẽ diễn ra ở sân trung lập. Ảnh: Hoàng Hùng


Theo nguồn tin của SGGP Thể Thao thì trận đấu trên chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh về thời gian so với lịch thi đấu ban đầu. Tuy nhiên, về sân thi đấu sẽ khó mà đá ở sân Bình Dương vì đến lúc này cũng không dễ dàng như trước đây từ sau sự phản ứng khá quyết liệt của B.Bình Dương, nên phương án đá sân trung lập đang được tính đến. Cái khó là nếu đá sân trung lập thì BTC lại tốn thêm khoản phí di chuyển cho CLB thay vì chỉ 1 như thể thức đá trên sân nhà của một trong 2 đội. Nhưng trước tình hình “tiến thoái lưỡng nan”, khả năng trận đấu sẽ đá trên sân trung lập là rất lớn.

Có thể đây sẽ là giải pháp hợp tình hợp lý nhất vào lúc này và cũng là phương án được dư luận ủng hộ nhất. Mặc dù nếu chọn phương án này thì phần thiệt sẽ thuộc về BTC khi sẽ tốn thêm chi phí di chuyển cho cả 2 đội, thay vì chỉ 1 đội như mọi năm.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Toàn đội họp trước buổi tập cuối tuần

CLB Cần Thơ thay HLV trưởng trước trận gặp Bình Phước

Sau khi dừng chân tại vòng tứ kết Cúp quốc gia trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, đội bóng Cần Thơ đã trở lại đại bản doanh rèn quân, tập trung tối đa cho giải hạng nhất quốc gia sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 25-9 gặp CLB Bình Phước trên sân khách.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng