Trận Siêu Cúp 2015 sẽ đá ở sân trung lập

Hôm qua, lãnh đạo Công ty CPBĐ Bình Dương đã gởi văn bản đến VFF, VPF và Ban tổ chức trận Siêu Cúp quốc gia với đề nghị trận tranh Siêu Cúp 2015 sẽ diễn ra trên sân Bình Dương. Bên cạnh đó, B.Bình Dương gợi ý dời thời gian thi đấu sang ngày 28-1-2016 nhằm tạo điều kiện cho HN T&T có sự chuẩn bị tốt cho AFC Champions League 2016.

Cuộc tái đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T khả năng sẽ diễn ra ở sân trung lập. Ảnh: Hoàng Hùng


Theo nguồn tin của SGGP Thể Thao thì trận đấu trên chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh về thời gian so với lịch thi đấu ban đầu. Tuy nhiên, về sân thi đấu sẽ khó mà đá ở sân Bình Dương vì đến lúc này cũng không dễ dàng như trước đây từ sau sự phản ứng khá quyết liệt của B.Bình Dương, nên phương án đá sân trung lập đang được tính đến. Cái khó là nếu đá sân trung lập thì BTC lại tốn thêm khoản phí di chuyển cho CLB thay vì chỉ 1 như thể thức đá trên sân nhà của một trong 2 đội. Nhưng trước tình hình “tiến thoái lưỡng nan”, khả năng trận đấu sẽ đá trên sân trung lập là rất lớn.

Có thể đây sẽ là giải pháp hợp tình hợp lý nhất vào lúc này và cũng là phương án được dư luận ủng hộ nhất. Mặc dù nếu chọn phương án này thì phần thiệt sẽ thuộc về BTC khi sẽ tốn thêm chi phí di chuyển cho cả 2 đội, thay vì chỉ 1 đội như mọi năm.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.