Trận Sài Gòn FC - SLNA không đón khán giả

SGGPO

Quyết định trên được thông qua vào trưa 30-1, chỉ vài tiếng trước khi diễn ra trận đấu (19g15 cùng ngày trên sân Thống Nhất), ông Hoàng Ngọc Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất cho biết. 

Các sân bóng bắt đầu đóng cửa không đón khán giả

Các sân bóng bắt đầu đóng cửa không đón khán giả

Trước đó, các trận Hải Phòng - Hà Nội, Viettel - B.Bình Dương, HA.GL - T.Bình Định, Đà Nẵng - Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh - TPHCM đã được hoãn. Quyết định không tổ chức trong thời điểm hiện nay nhận được sực đồng tình của các CLB cũng như người hâm mộ.

Vòng 3 LS V-League chỉ còn 2 trận vẫn thi đấu là Thanh Hóa - Nam Định và Sài Gòn FC - SLNA, cùng diễn ra ngày 30-1.

 Sau các trận đấu vào ngày hôm nay (30-1), LS V-League 2021 sẽ tạm dừng do những lo ngại vì dịch Covid-19 tái bùng phát. Thời điểm giải nối lại vẫn chưa xác định, theo công ty VPF thì căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch và quyết định của cơ quan chức năng. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau HLV Trương Việt Hoàng, đến lượt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng rời "Chiến hạm đỏ". Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

CLB TPHCM thay cả ê-kíp Ban huấn luyện

Sau khi chấp thuận đơn từ chức của HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TPHCM đã tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ khu kỹ thuật khi sử dụng hầu hết ê-kíp mới từ vòng 18 V-League 2022.

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.