Trận Sài Gòn FC - SLNA không đón khán giả

SGGPO

Quyết định trên được thông qua vào trưa 30-1, chỉ vài tiếng trước khi diễn ra trận đấu (19g15 cùng ngày trên sân Thống Nhất), ông Hoàng Ngọc Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất cho biết. 

Các sân bóng bắt đầu đóng cửa không đón khán giả

Các sân bóng bắt đầu đóng cửa không đón khán giả

Trước đó, các trận Hải Phòng - Hà Nội, Viettel - B.Bình Dương, HA.GL - T.Bình Định, Đà Nẵng - Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh - TPHCM đã được hoãn. Quyết định không tổ chức trong thời điểm hiện nay nhận được sực đồng tình của các CLB cũng như người hâm mộ.

Vòng 3 LS V-League chỉ còn 2 trận vẫn thi đấu là Thanh Hóa - Nam Định và Sài Gòn FC - SLNA, cùng diễn ra ngày 30-1.

 Sau các trận đấu vào ngày hôm nay (30-1), LS V-League 2021 sẽ tạm dừng do những lo ngại vì dịch Covid-19 tái bùng phát. Thời điểm giải nối lại vẫn chưa xác định, theo công ty VPF thì căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch và quyết định của cơ quan chức năng. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.