Trận Sài Gòn FC - SLNA không đón khán giả

SGGPO

Quyết định trên được thông qua vào trưa 30-1, chỉ vài tiếng trước khi diễn ra trận đấu (19g15 cùng ngày trên sân Thống Nhất), ông Hoàng Ngọc Tuấn, Phó giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất cho biết. 

Các sân bóng bắt đầu đóng cửa không đón khán giả

Các sân bóng bắt đầu đóng cửa không đón khán giả

Trước đó, các trận Hải Phòng - Hà Nội, Viettel - B.Bình Dương, HA.GL - T.Bình Định, Đà Nẵng - Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh - TPHCM đã được hoãn. Quyết định không tổ chức trong thời điểm hiện nay nhận được sực đồng tình của các CLB cũng như người hâm mộ.

Vòng 3 LS V-League chỉ còn 2 trận vẫn thi đấu là Thanh Hóa - Nam Định và Sài Gòn FC - SLNA, cùng diễn ra ngày 30-1.

 Sau các trận đấu vào ngày hôm nay (30-1), LS V-League 2021 sẽ tạm dừng do những lo ngại vì dịch Covid-19 tái bùng phát. Thời điểm giải nối lại vẫn chưa xác định, theo công ty VPF thì căn cứ vào tình hình diễn biến của dịch và quyết định của cơ quan chức năng. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu Bình" chia sẻ về sứ mệnh chung của Sài Gòn FC, của những người làm bóng đá ở Việt Nam nói chung

Sứ mệnh bóng đá của Sài Gòn FC: Không ngại Cao Văn Triền sang Nhật, HLV Vũ Tiến Thành ra Bắc làm PVF

Trong buổi gặp gỡ báo giới đầu năm mới, đồng thời công bố các chuyển biến - thay đổi về tình hình nhân sự đội bóng, Chủ tịch của Sài Gòn FC - ông Trần Hòa Hình, đã nhắc đi nhắc lại từ: “Sứ mệnh”, để nói về chiến lược tương lai của đội bóng đại diện cho TPHCM. Đối với Sài Gòn FC, với “bầu Bình”, thành tích và lợi ích riêng lẻ cũng chỉ phục vụ cho “Sứ mệnh chung”, đó là giúp bóng đá TPHCM - Việt Nam phát triển mạnh mẽ, và tăng cường sức mạnh Đội tuyển quốc gia…

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.