Trần Quyết Chiến và Ngô Đình Nại vào vòng 1/8

Cúp Thế giới billiards carom 3 băng Luxor (Ai Cập)

Cơ thủ Trần Quyết Chiến và Ngô Đình Nại (TPHCM) đã giành quyền vào vòng 1/8 Cúp Thế giới billiards carom 3 băng Luxor (Ai Cập). Ở vòng 1/16, Quyết Chiến (hạng 23 thế giới) đã xuất sắc đánh bại Marco Zanetti (Italia, hạng 4 thế giới) với điểm số 40-17 sau 18 lượt cơ, trong lúc Đình Nại (hạng 24 thế giới vượt qua Yuksel Adnam (Thổ Nhĩ Kỳ, hạng 25 thế giới) với điểm số 40-31 sau 28 lượt cơ. Tại vòng 1/8, Quyết Chiến so cơ với Lee Choong-Bok (Hàn Quốc, hạng 27 thế giới) còn Đình Nại gặp cơ thủ đang xếp hạng 2 thế giới là Blomdahl Torbjorn (Thụy Điển).

* Giải vô địch cờ vua hạng nhất quốc gia 2014
đang diễn ra tại Đà Lạt, kỳ thủ Nguyễn Văn Huy (Hà Nội) tạm dẫn đầu sau 4 ván toàn thắng. ĐKVĐ Nguyễn Đức Hòa (Kiên Giang) 3,5 điểm, hạng 2. Ở giải nữ có 3 kỳ thủ đạt 3,5 điểm là Lê Hoàng Trân Châu (TPHCM), Hoàng Thị Như Ý (Bắc Giang), Phạm Lê Thảo Nguyên (Cần Thơ).

* Hội diễn võ thuật lần thứ I-2014 được tổ chức tại Công viên 23 Tháng 9 (TPHCM) từ ngày 27 đến 30-3, thu hút nhiều võ sĩ của 4 môn: muay Thái, kickboxing, pencak silat và tatung derajat. Sự kiện này là một trong những chương trình của Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 10-2014 do Sở VH-TT-DL phối hợp với Hiệp hội Du lịch TPHCM và Trung tâm Xúc tiến du lịch thực hiện.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Tốc độ