Trận HA.GL - Topenland thi đấu trên sân không có khán giả

Khác với việc Ban tổ chức trận đấu giữa Sài Gòn FC và SLNA vẫn mở cửa đón tối đa 2.000 khán giả vào sân, cuộc so tài giữa HA.GL và Topenland Bình Định trên sân Pleiku sẽ không chào đón khán giả.

Thầy trò HLV Kiatisak đã lấy lại thăng bằng sau trận thắng SLNA
Thầy trò HLV Kiatisak đã lấy lại thăng bằng sau trận thắng SLNA

Dù được dự báo sẽ đón nhận đông đảo khán giả vào sân khi mà đội chủ nhà vừa giành 3 điểm trước SLNA ở vòng đấu trước, nhưng vì sức khỏe cộng đồng, lãnh đạo CLB HA.GL đã đề xuất phương án tiến hành trận đấu với Topenland Bình Định vào ngày 31-1 và đã được lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai thông qua vào ngày 29-1.

Việc đóng cửa không đón khán giả sẽ là thiệt thòi lớn cho đội chủ nhà khi đối thủ của họ vốn được đánh giá mạnh và đang có phong độ tốt, nhưng HA.GL đã sẵn sàng phương án đóng cửa các khán đài.

Nội dung quyết định đã được UBND tỉnh Gia Lai thông báo vào ngày 29-1. Qua đó, xét nội dung đề nghị của công ty CP Thể thao HA.GL về việc tổ chức trận đấu giữa HA.GL và T.Bình Định vào ngày 31-1, trên cơ sở ý kiến của Ban điều hành LS V-League 2021 và ý kiến của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh tại cuộc họp ngày 29-1, UBND tỉnh Gia Lai đã đồng ý tổ chức trận đấu vào ngày 31-1 trên sân Pleiku với hình thức không mở cửa đón khán giả.

Tin cùng chuyên mục