Trần Hà Vi đoạt HCV Cúp Sport Aerobic thế giới

(SGGPO).- VĐV Trần Hà Vi (14 tuổi) của Việt Nam đã giành Huy chương Vàng cá nhân khi dự Cúp Sport Aerobic 2016 tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản).

Sau buổi tối thi đấu 3-4, Hà Vi (tranh tài nhóm tuổi 12-14) đã giành HCV sau bài biểu diễn cá nhân nữ. Các trọng tài đã cho Hà Vi 18,976 điểm sau bài biểu diễn và bỏ xa những VĐV người Nhật Bản phía sau. Năm ngoái, cũng tại cúp thế giới, Hà Vi chỉ có HCĐ cá nhân. 

Hà Vi đứng ngoài cùng bên phải. Tác giả: tư liệu

Ngoài kết quả của Trần Hà Vi, đội sport aerobic Việt nam còn có thêm 1 HCB (Bùi Minh Phương đơn nữ nhóm 15-17 tuổi) và 3 HCĐ (Vũ Ngọc Ánh, 12-14 tuổi nữ; Phan Thế Gia Hiển 15-17 tuổi nam; Gia Hiển-Minh Phương-Hải Giang, nhóm 3 người 15-17 tuổi).

Giải là cuộc đấu đấu thường niên trong hệ thống Series của liên đoàn thể dục thế giới (FIG). Năm nay, giải quy tụ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới góp mặt. Sport aerobic Việt Nam góp mặt với 7 VĐV thi đấu các nội dung dành cho dưới 15 tuổi và dưới 18 tuổi. 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aj vs Usyk

Anthony Joshua “cơ bắp” mệt mỏi với áp lực: Sẽ lên sao Hỏa, đến rừng Amazon khi giải nghệ, nhưng muốn thượng đài… ngay ngày mai

Anthony Joshua “cơ bắp”. là niềm tự hào của quyền Anh chuyên nghiệp Anh quốc. Anh có trận thượng đài rất quan trọng với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, kẻ đại diện cho Làng quyền Ukraine thời “hậu kỳ anh em nhà Klitschko” vào tuần sau, tại sàn đài nằm bên trong SVĐ của CLB Tottenham Hotspur. Trong suốt giai đoạn “chinh Đông chinh Tây” nhiều năm qua, chưa bao giờ người ta lại thấy AJ “cơ bắp” mệt mỏi và chịu nhiều sức ép đến như vậy…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Tốc độ