Trận ĐT Việt Nam - Man.City lọt tốp 10 trận đấu kỳ quặc nhất

Tờ The Mirror của Anh mới đây đã đưa ra thống kê 10 trận đấu giao hữu kỳ quặc nhất lịch sử bóng đá thế giới, trong đó có cuộc so tài giữa ĐT Việt Nam và CLB Man.City diễn ra mới đây.

Sở dĩ trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Man.City lọt vào danh sách này theo The Mirror là do thủ tục trước trận đấu quá rườm rà, kéo dài tới 15 phút khiến cho ở dưới sân các cầu thủ nhấp nhổm đợi, thậm chí, quay sang nói chuyện với nhau để giết thời gian. Nhiều cầu thủ Man.City bị các CĐV Việt Nam chê là lạnh lùng. Có CĐV Việt Nam còn phản ứng mạnh đến mức đốt cả tập vé trước trận đấu.

Quang Phạm


Tạm thời “an cư”

Sau khi có quyết định thay đổi phương án sử dụng mặt bằng của Trường Nguyễn Thị Định để làm địa điểm tạm thời của Học viện NutiFood-HA.GL-Arsenal-JMG khi trường không đáp ứng đủ diện tích để bố trí tập luyện. Bên cạnh việc tiến hành các thủ tục để có thể xây dựng học viện trong thời gian sớm nhất, các học viên trúng tuyển khóa đầu sẽ được bố trí ăn ở tại căn biệt thự của ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, nằm ở cư xá Bắc Hải.

Được biết, căn biệt thự đang được gấp rút sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn của Học viện JMG để kịp đón các học viên trúng tuyển từ đầu tháng 9 năm nay. Ngoài ra, công ty cũng đã đàm phán để thuê sân tại Nhà thi đấu Phú Thọ làm nơi cho các học viên của học viện tập luyện.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng