Trận derby Madrid ở TP mang tên Bác

Vào lúc 19 giờ 15 tối hôm nay, 20-8, trận derby Madrid giữa 2 Hội CĐV Real ở thành phố mang tên Bác là Real Sài Gòn và Real Quận 9 - Thủ Đức sẽ diễn ra ở sân D3 (Bình Thạnh). Đây là dịp để 2 đội bóng thuộc 2 Hội CĐV Real ở TPHCM có dịp giao lưu học hỏi với nhau, và bầu không khí của trận derby Madrid ở TP mang tên Bác sẽ là rất sôi động nếu Real đánh bại Atletico trong trận Siêu cúp Tây Ban Nha vào sáng nay.

* Đại hội toàn quốc lần thứ 11 của MUSVN thành công tốt đẹp

Dư âm trận thua bất ngờ với tỷ số 1-2 của Manchester United trước Swansea ngay trong trận mở màn Premier League mùa này vẫn không thể gây ảnh hưởng nhiều đến bầu không khí của buổi offline 3 miền tại Cần Thơ - Đại hội toàn quốc lần thứ 11 của Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều ký ức đáng nhớ, nhiều nụ cười dễ thương cho các Fan M.U trên toàn Việt Nam.

* Real Madrid thắng Atletico Madrid 14-0?

Trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha giữa Real Madrid và Atletico Madrid đã có kết quả. Chắc chắn, đó sẽ không phải là tỷ số Real thắng Atletico… 14-0 (trong đó Cristiano Ronaldo ghi được 11 bàn, Karim Benzema ghi được 2 bàn, bàn còn lại do James Rodriguez ghi) như thành viên có nickname Vô Danh dự đoán trong chương trình dự đoán tỷ số trận đấu do Hội CĐV Real Madrid ở Việt Nam (RFCVN) tổ chức. Đây là chương trình dự đoán trúng thưởng thường xuyên được tổ chức trên trang web realmadrid.com.vn

Đ.Hg.
(theo manutd.com.vn, realmadrid.com.vn và RFCSG)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt