Trận đấu từ thiện ủng hộ cựu cầu thủ Trần Tấn Thông

Đội cựu tuyển thủ Bình Dương hòa đội cựu Sinh viên TPHCM 3-3 trong trận đấu giao hữu nhằm gây quỹ hỗ trợ cựu tiền đạo Trần Tấn Thông sau khi anh phát hiện bị ung thư vòm họng. Đội hình cựu Sinh viên TPHCM với nhiều cựu tuyển thủ của bóng đá TPHCM, cũng từng một thời so giày cùng với các cựu cầu thủ Bình Dương, nhất là tiền đạo Trần Tấn Thông, nhân vật chính của trận đấu này.

Nghệ sĩ Việt Anh (phải) đại diện cầu thủ 2 đội trao tiền hỗ trợ Trần Tấn Thông. Ảnh: Thanh Việt

Suốt 90 phút tranh tài, 2 đội cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp làm hài lòng khán giả trên sân. Nhất là không khí hữu nghị và tràn ngập tiếng cười trên sân đã tô đậm tinh thần thiện nguyện của trận đấu. Thùng quyên góp được đặt trên đường chạy trước khán đài A để các đồng đội, bạn bè, người hâm mộ của Tấn Thông đến chia sẻ. Trong đó, tập thể đội B.Bình Dương trước khi lên đường sang Nhật Bản tham dự ACL 2015 cũng kịp gởi quà chia sẻ đến đàn anh.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.