Trận đầu tiên của Giai đoạn 2 bị hoãn vì ngập lụt

SGGPO

Trận đấu giữa hai đội Huế và Long An thuộc Giải hạng Nhất - LS 2020 dự kiến diễn ra vào 16 giờ chiều 9-10 trên sân Tự Do đã bị hoãn. 

Sân Tự Do ngập nước đến trưa ngày 9-10. Ảnh: Quang Sang

Sân Tự Do ngập nước đến trưa ngày 9-10. Ảnh: Quang Sang

“Cuộc họp giữa Ban tổ chức Giải, địa phương và giám sát trận đấu, trọng tài diễn ra vào 13g30 chiều nay đã đi đến thống nhất hoãn lại trận đấu”, Trưởng đoàn Đoàn Bóng đá Huế, kiêm Trưởng ban tổ chức các trận đấu trên sân Tự Do Trần Quang Sang xác nhận với SGGPO chiều 9-10. 

“Mưa lớn từ ngày hôm qua khiến sân Tự Do ngập gần một nửa sân và không đảm bảo các điều kiện cho phép tổ chức trận đấu. Ban tổ chức trận đấu đang soạn thảo văn bản báo cáo kết quả để gửi ra VPF (Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam - PV) và Ban điều hành Giải. Thời gian đá bù trận đấu sẽ được VPF thông báo sau”, ông Sang tiếp lời.

Trận đấu giữa hai đội Huế và Long An thuộc vòng 1, nhóm B của giai đoạn 2 Giải hạng Nhất quốc gia 2020. Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khiến mưa lớn kéo dài trong những ngày qua tại các tỉnh/thành miền Trung, trong đó thành phố Huế chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. 

Trận đầu tiên của Giai đoạn 2 bị hoãn vì ngập lụt ảnh 1 Trận đấu bị hoãn do gần nửa sân bị ngập nước

Sân Tự Do bắt đầu ngập nước vào sáng 9-10 và nước không thể thoát kịp bởi lượng mưa đổ về càng lớn. Các thành viên tổ chức đã có hai cuộc họp vào 11 giờ 15 và 13 giờ 30 trước khi đưa ra quyết định hoãn trận đấu. Đây là trận đầu tiên thuộc giai đoạn 2 của các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia bị hoãn. Các đấu khác thuộc nhóm B của Giải hạng Nhất vẫn diễn ra bình thường.

Một trận đấu khác đứng trước nguy cơ bị hoãn là cặp Đà Nẵng - Hải Phòng thuộc nhóm B V-League 2020. Mưa lớn kéo dài cũng là tình trạng với thành phố Đà Nẵng. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào 17 giờ ngày 10-10 trên sân Hòa Xuân.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.