Trận đầu tiên của Giai đoạn 2 bị hoãn vì ngập lụt

SGGPO

Trận đấu giữa hai đội Huế và Long An thuộc Giải hạng Nhất - LS 2020 dự kiến diễn ra vào 16 giờ chiều 9-10 trên sân Tự Do đã bị hoãn. 

Sân Tự Do ngập nước đến trưa ngày 9-10. Ảnh: Quang Sang

Sân Tự Do ngập nước đến trưa ngày 9-10. Ảnh: Quang Sang

“Cuộc họp giữa Ban tổ chức Giải, địa phương và giám sát trận đấu, trọng tài diễn ra vào 13g30 chiều nay đã đi đến thống nhất hoãn lại trận đấu”, Trưởng đoàn Đoàn Bóng đá Huế, kiêm Trưởng ban tổ chức các trận đấu trên sân Tự Do Trần Quang Sang xác nhận với SGGPO chiều 9-10. 

“Mưa lớn từ ngày hôm qua khiến sân Tự Do ngập gần một nửa sân và không đảm bảo các điều kiện cho phép tổ chức trận đấu. Ban tổ chức trận đấu đang soạn thảo văn bản báo cáo kết quả để gửi ra VPF (Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam - PV) và Ban điều hành Giải. Thời gian đá bù trận đấu sẽ được VPF thông báo sau”, ông Sang tiếp lời.

Trận đấu giữa hai đội Huế và Long An thuộc vòng 1, nhóm B của giai đoạn 2 Giải hạng Nhất quốc gia 2020. Ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khiến mưa lớn kéo dài trong những ngày qua tại các tỉnh/thành miền Trung, trong đó thành phố Huế chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. 

Trận đầu tiên của Giai đoạn 2 bị hoãn vì ngập lụt ảnh 1 Trận đấu bị hoãn do gần nửa sân bị ngập nước

Sân Tự Do bắt đầu ngập nước vào sáng 9-10 và nước không thể thoát kịp bởi lượng mưa đổ về càng lớn. Các thành viên tổ chức đã có hai cuộc họp vào 11 giờ 15 và 13 giờ 30 trước khi đưa ra quyết định hoãn trận đấu. Đây là trận đầu tiên thuộc giai đoạn 2 của các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia bị hoãn. Các đấu khác thuộc nhóm B của Giải hạng Nhất vẫn diễn ra bình thường.

Một trận đấu khác đứng trước nguy cơ bị hoãn là cặp Đà Nẵng - Hải Phòng thuộc nhóm B V-League 2020. Mưa lớn kéo dài cũng là tình trạng với thành phố Đà Nẵng. Trận đấu này dự kiến diễn ra vào 17 giờ ngày 10-10 trên sân Hòa Xuân.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ độ tuyển Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để ghi điểm tại AFF Cup 2022

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Thư mời bầu chọn được gởi đến các đại biểu

Theo như kế hoạch, ngay sau khi kết thúc mùa bóng chuyên nghiệp 2022 cũng như hệ thống thi đấu futsal quốc gia trong năm cũng khép lại, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 sau khi tổng hợp danh sách đề cử các hạng mục bầu chọn đã tiến hành gởi phiếu bầu chọn đến các đại biểu.