Trận đấu sớm vòng 2 V-League 2014 (ngày 17-1): Đại chiến ở phố núi

Nếu Hoàng Anh Gia Lai vẫn còn là ẩn số sau khi không ra sân thi đấu ở vòng 1 thì Hà Nội T&T đã lên tiếng khẳng định sức mạnh của nhà vô địch bằng chiến thắng 4-2 trước B.Bình Dương. Thế nên không lạ khi mọi sự chú ý đổ dồn vào màn ra mắt của Hoàng Anh Gia Lai.

Hà Nội T&T (áo trắng) sẽ tiếp tục khẳng định sức mạnh trước Hoàng Anh Gia Lai? Ảnh: HOÀNG MINH

Suốt thời gian qua, tâm điểm của bóng đá Việt Nam là bầu Đức và đội U.19, nhưng không thấy ai nhắc đến CLB Hoàng Anh Gia Lai. Bầu Đức và đội U.19 vừa được vinh danh tại giải Fairplay 2013 nhờ những cống hiến cho bóng đá đẹp, nhưng chưa chắc Hoàng Anh Gia Lai có thể đá đẹp trong cuộc tiếp đón Hà Nội T&T hôm nay.

Hai tiền vệ trụ cột là Sỹ Cường và Quốc Long có thể vắng mặt do chấn thương, nhưng xét tương quan lực lượng, Hà Nội T&T vẫn chiếm ưu thế, buộc Hoàng Anh Gia Lai không thể mạo hiểm chơi đôi công. Hơn nữa, Hoàng Anh Gia Lai có muốn tấn công đối thủ cũng không dễ khi không còn cặp “súng 2 nòng” Evaldo và Oseni.

Bộ đôi tiền đạo tân binh Felix và Tymothy chỉ mới tập chung với nhau chứ chưa thử sức trong thi đấu. Đấy là chưa nói, HLV Choi Yun - Kyum đang xây dựng Hoàng Anh Gia Lai đá trên nền tảng phòng thủ - phản công do lực lượng mà ông đang có kém nhất về chất lượng kể từ khi lên V-League đến nay.

Trong bối cảnh đó, có thể một lần nữa bầu Đức phải chấp nhận thua bầu Hiển tại sân chơi V-League. Đội hình Hà Nội T&T đồng đều và bộ đôi Hoàng Vũ Samson và Gonzalo đang dần trở thành cặp “sát thủ” đáng sợ nhất V-League. Một điểm cho Hoàng Anh Gia Lai đã là thành công. VTV6 truyền hình trực tiếp trận đấu trên lúc 16 giờ.

Ở trận đấu còn lại trong ngày, The Vissai Ninh Bình tiếp tân binh Than Quảng Ninh trên sân nhà, VTC3 truyền trực tiếp lúc 16 giờ.

ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Bộ VH-TT&DL, VFF tặng hoa chúc mừng CLB CAND

Công an Nhân dân bắt đầu lộ trình xây dựng CLB chuyên nghiệp

Ngày 18-9, Bộ Công an đã tổ chức lễ công bố các quyết định về tổ chức của CLB bóng đá Công an Nhân dân (CAND). Qua đó, CLB CAND chuyển sang mô hình chuyên nghiệp và sẵn sàng cho mục tiêu giành vé thăng hạng tại giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2020.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng