Trận đấu muộn vòng 2 V-League, XM Hải Phòng - LS Thanh Hóa: Hy vọng mong manh cho đội khách

Thất bại nặng nề trên sân nhà cách đây 1 tuần trước Bình Dương đã tác động rất lớn vào niềm kiêu hãnh của lãnh đạo cũng như cầu thủ đội bóng xứ Thanh. Trận thua đã vỡ ra nhiều vấn đề mà đáng nói nhất là “lửa” thi đấu của các cầu thủ LS Thanh Hóa không còn nhiệt như cái hồi họ còn mang trên mình chiếc áo của Thể Công và có cảm giác như không thuộc trong tầm kiểm soát của HLV Vũ Trường Giang.

Chiều nay, Thanh Hóa lại hành quân đến “chảo lửa” Lạch Tray để gặp XM Hải Phòng. Một thất bại tại nơi đây với bất kỳ đội nào cũng là chuyện… bình thường, nhưng với Thanh Hóa sẽ có khối chuyện khi họ sẽ trở thành đội thứ 2 (sau HA.GL) không có điểm nào để “ăn” tết và nhiều áp lực khác sẽ chờ đón khi giải trở lại sau nửa tháng nữa.

Khó để nói đến chuyện Thanh Hóa có điểm trong trận này, thậm chí là một trận hòa, bởi lẽ XM Hải Phòng là đội rất mạnh với dàn ngoại binh hùng hậu như Leandro, Aniekan, John Wole đủ để lấn át các “ông Tây” của đội khách.

Đó sẽ là trận chiến thực sự bởi lẽ chính bản thân XM Hải Phòng cũng không muốn lâm vào cảnh trắng tay sau 2 vòng đấu nên mọi hy vọng của Thanh Hóa trong cuộc đấu này rất mong manh.

Dự đoán: XM Hải Phòng thắng 3-1.

Q.C.

q.c.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng