Trận đấu gây quỹ hỗ trợ nhà báo Minh Hùng: Chiến thắng từ những tấm lòng

(SGGPO).- Cuộc gặp gỡ thi đấu bóng đá vào sáng nay 29-8 trên sân Tao Đàn cũng như những buổi thi đấu trước đây giữa các người bạn, đến từ CLB Phóng viên thể thao TPHCM, CB-CVN Báo Sài Gòn Giải Phóng, CLB Doanh nhân Sài Gòn… Nhưng riêng sáng nay, buổi gặp gỡ trên còn mang đậm ý nghĩa nhân văn, đó là sự tương trợ cho một người bạn, đồng nghiệp là anh Minh Hùng đang trải qua cơn bạo bệnh và hiện giờ đang gặp những khó khăn ở việc điều trị.

Phó Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng, Nguyễn Thành Lợi đến bắt tay động viên anh Minh Hùng.

Từ những khó khăn trên, gia đình của anh Minh Hùng đã bàn bạc, trao đổi cùng BBT báo SGGP Thể thao,báo Pháp Luật TPHCM và Trung tâm TDTT Quận 1, sau cùng đã đi đến quyết định tổ chức trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện để giúp đỡ cho anh.
 
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, các nhà quản lý bóng đá, Doanh nghiệp… đã cùng đến sân Tao Đàn vào sáng nay  để tham gia trận đấu thiện nguyện trên. Sân Tao Đàn từng tổ chức thành công các trận đấu gây quỹ từ thiện ủng hộ cac VĐV như Quỹ bóng đá Phạm Huỳnh Tam Lang, hỗ trợ VĐV Lê Thị Huệ, VĐV Hoàng Hà Giang… và nay, Trung tâm TDTT quận 1 đã tiếp tục phối hợp cùng báo SGGP Thể thao và báo Pháp Luật TPHCM tổ chức thành công trận đấu ủng hộ nhà báo Minh Hùng.
 

Anh Minh Hùng dẫn đầu 3 đội bóng tiến ra sân tiến hành lễ khai mạc.

Đội Liên quân Báo SGGP và những cựu tuyển thủ Trần Minh Chiến, Nguyễn Hữu Đang, Trần Công Minh, Lưu Ngọc Mai, Kim Chi, Kim Hồng, các CB-CVN của Báo thi đấu giao lưu cùng CLB Phóng viên thể thao và CLB Doanh nhân Sài Gòn. Bên cạnh việc để thùng phiếu quyên góp các Mạnh thường quân, BTC còn tiến hành bán đấu gia nhiều vật phẩm như chiếc áo cờ đỏ sao vàng có chữ ký của toàn thể đội tuyển QG vào năm 1998, quả bóng có chữ ký của cựu tuyển thủ Nguyễn Hồng Sơn, áo thi đấu của Lê Công Vinh…

Cầu thủ các đội làm lễ trước cuộc tranh tài.

Ban tổ chức đã ghi nhận được rất nhiều tấm lòng vàng từ những người bạn đã cùng chia sẻ với gia đình nhà báo Minh Hùng trong cuộc chiến giúp anh giành giật lại sự sống. Tổng số tiền thu được hơn 300 triệu đồng được xem là ngoài dự kiến của Ban tổ chức  và hỗ trợ kịp lúc cho những khó khăn hiện nay của gia đình anh.

Tin: Quốc Cường
Ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng