Trận đấu gây quỹ hỗ trợ nhà báo Minh Hùng: Chiến thắng từ những tấm lòng

(SGGPO).- Cuộc gặp gỡ thi đấu bóng đá vào sáng nay 29-8 trên sân Tao Đàn cũng như những buổi thi đấu trước đây giữa các người bạn, đến từ CLB Phóng viên thể thao TPHCM, CB-CVN Báo Sài Gòn Giải Phóng, CLB Doanh nhân Sài Gòn… Nhưng riêng sáng nay, buổi gặp gỡ trên còn mang đậm ý nghĩa nhân văn, đó là sự tương trợ cho một người bạn, đồng nghiệp là anh Minh Hùng đang trải qua cơn bạo bệnh và hiện giờ đang gặp những khó khăn ở việc điều trị.

Phó Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng, Nguyễn Thành Lợi đến bắt tay động viên anh Minh Hùng.

Từ những khó khăn trên, gia đình của anh Minh Hùng đã bàn bạc, trao đổi cùng BBT báo SGGP Thể thao,báo Pháp Luật TPHCM và Trung tâm TDTT Quận 1, sau cùng đã đi đến quyết định tổ chức trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện để giúp đỡ cho anh.
 
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, các nhà quản lý bóng đá, Doanh nghiệp… đã cùng đến sân Tao Đàn vào sáng nay  để tham gia trận đấu thiện nguyện trên. Sân Tao Đàn từng tổ chức thành công các trận đấu gây quỹ từ thiện ủng hộ cac VĐV như Quỹ bóng đá Phạm Huỳnh Tam Lang, hỗ trợ VĐV Lê Thị Huệ, VĐV Hoàng Hà Giang… và nay, Trung tâm TDTT quận 1 đã tiếp tục phối hợp cùng báo SGGP Thể thao và báo Pháp Luật TPHCM tổ chức thành công trận đấu ủng hộ nhà báo Minh Hùng.
 

Anh Minh Hùng dẫn đầu 3 đội bóng tiến ra sân tiến hành lễ khai mạc.

Đội Liên quân Báo SGGP và những cựu tuyển thủ Trần Minh Chiến, Nguyễn Hữu Đang, Trần Công Minh, Lưu Ngọc Mai, Kim Chi, Kim Hồng, các CB-CVN của Báo thi đấu giao lưu cùng CLB Phóng viên thể thao và CLB Doanh nhân Sài Gòn. Bên cạnh việc để thùng phiếu quyên góp các Mạnh thường quân, BTC còn tiến hành bán đấu gia nhiều vật phẩm như chiếc áo cờ đỏ sao vàng có chữ ký của toàn thể đội tuyển QG vào năm 1998, quả bóng có chữ ký của cựu tuyển thủ Nguyễn Hồng Sơn, áo thi đấu của Lê Công Vinh…

Cầu thủ các đội làm lễ trước cuộc tranh tài.

Ban tổ chức đã ghi nhận được rất nhiều tấm lòng vàng từ những người bạn đã cùng chia sẻ với gia đình nhà báo Minh Hùng trong cuộc chiến giúp anh giành giật lại sự sống. Tổng số tiền thu được hơn 300 triệu đồng được xem là ngoài dự kiến của Ban tổ chức  và hỗ trợ kịp lúc cho những khó khăn hiện nay của gia đình anh.

Tin: Quốc Cường
Ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.