Trận cầu bạo lực nhất V-League 2015

Trước khi bước vào vòng đấu thứ 21, V-League 2015 ghi nhận cuộc so tài giữa SHB Đà Nẵng và Hải Phòng ở vòng đấu thứ 6 là trận đấu bạo lực nhất. Kết thúc 90 phút thi đấu trên sân Chi Lăng, trọng tài Hoàng Anh Tuấn đã phải rút ra 1 thẻ đỏ (dành cho tiền đạo Gomez của SHB Đà Nẵng) và 10 thẻ vàng trong đó 4 dành cho đội chủ nhà và 6 dành cho đội khách.

Cũng ở vòng đấu này, trận đấu giữa Đồng Tháp và QNK Quảng Nam cũng đã có 2 thẻ đỏ và 2 thẻ vàng được trọng tài rút ra (2 thẻ đỏ đều dành cho đội khác QNK Quảng Nam).

Văn Nam rời sân sau khi nhận chiếc thẻ vàng thứ 2.

Thế nhưng những kỷ lục này đều đã bị phá sau trận đấu giữa Than QN và Hải Phòng ở vòng đấu thứ 21. Khép lại cuộc so tài trên sân Cẩm Phả, trọng tài Trần Đình Thịnh đã phải sử dụng 2 thẻ đỏ chia đều cho 2 đội (bên phía Than QN là hậu vệ Huy Cường sau pha vào bóng ác ý với tiền đạo Fagan còn bên phía Hải Phòng là hậu vệ Văn Nam sau tình huống phạm lỗi thô bạo với Mạc Hồng Quân) cùng với 9 thẻ vàng (3 dành cho đội chủ nhà, 6 dành cho đội khách). Đỉnh điểm của trận cầu bạo lực là tình huống hậu vệ Hoàng Tuấn Anh lăn lộn trên sân và được đưa lên xe cấp cứu, chuyển thẳng đến bệnh viện, sau pha va chạm với hậu vệ Quốc Trung của Hải Phòng. Đấy là chưa kể trọng tài còn phải liên tục thổi còi cắt vụn trận đấu vì những pha vào bóng ác ý mà cầu thủ hai đội dành cho nhau trên sân.

Xuân Tú phải nhập viện sau pha vào bóng ác ý của đối thủ.Ảnh: Quang Minh

Bởi thế không có gì là ngạc nhiên khi sau vòng đấu thứ 21, Hải Phòng và Than QN đang nằm trong số những đội bóng xấu chơi nhất V-League 2015. Trong khi đội bóng đất Cảng đã phải nhận 3 thẻ đỏ và 56 thẻ vàng thì con số tương ứng của đội bóng đất Mỏ cũng là 3 thẻ đỏ và 50 thẻ vàng.

THÚY TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Khmer United FC

Khmer United FC: Những chàng trai miền Tây chân chất dùng đôi chân thỏa đam mê, chung bàn tay nhỏ bé hỗ trợ cộng đồng

Cứ vào mỗi buổi chiều Chủ nhật hàng tuần, nếu có dịp ghé ngang CLB Thể thao Phú Thọ (cổng vào ở bên đường Lê Đại Hành), những người tò mò, mê banh phủi sẽ nhìn thấy một đội bóng “khá kỳ lạ”. Các cầu thủ mặc áo vàng hoặc xanh lá cây, đa phần có làn da ngăm ngăm, luôn chơi thứ bóng đá đầy đam mê - máu lửa. Và đôi khi, trên sân vang lên những tiếng hô rất dễ thương, mà không kém phần lạ lùng: “Thọch, thọch…. Chồl!!!” (*). Đó chính là đội Khmer United FC, đội bóng của những chàng trai Khmer chân chất đến từ miền Tây thân thương!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng