Trận bóng... đầy hữu nghị

33 thợ mỏ Chilê đang được tiếp đãi như những ông hoàng. Đích thân Tổng thống Sebastian Pinera vừa khoản đãi họ một bữa tiệc ngay trong tư dinh và tặng kèm mỗi người một kỷ niệm chương 200 năm ngày quốc gia giành độc lập. Đáp lại tấm thịnh tình ấy, lập tức đội bóng của các thợ mỏ thi đấu giao hữu với đội bóng gồm các nhân viên của dinh Tổng thống ngay tại sân VĐV Santiago nhưng chịu để thua… đầy hữu nghị với tỷ số 2-3.

Cầu thủ 2 đội trước trận đấu

  • Giúp đỡ

Về độ ngổ ngáo thì Joey Barton có thừa. Ấy vậy, cầu thủ từng phải lao động công ích này mạnh miệng tuyên bố sẽ tư vấn giúp đồng đội Andy Carroll rời xa những rắc rối. Barton nói: “Sự nổi tiếng đã gây nhiều trở ngại cho tôi trong một thời gian và những gì đã trải qua đủ để tôi giúp cậu ta biết cách chấm dứt những rắc rối”. Carroll sẽ phải ra tòa vì bị cáo buộc tấn công đồng đội Steven Taylor, cũng như việc đánh đập người yêu cũ.

  • Học đòi như bố

Tí tuổi ranh nhưng cậu cả  Brooklyn của gia đình Victoria-David Beckham vừa làm nhiều người giật mình với hình xăm trên cổ tay phải. Đó là chữ viết tiếng Hoa có nghĩa là “hoang dã”. Nhưng có thể hình xăm này chỉ được viết bằng mực thường và dễ xóa, bởi theo luật hiện hành tại Mỹ, trẻ vị thành niên không được phép xăm hình. Trước đó, chính ông bố David thừa nhận Brooklyn bắt đầu lục lọi hình ảnh để ngắm hình xăm của anh.

Con trai Beckham xăm tay

  • Bà Lineker khỏa thân

Danielle Lineker vừa tham gia chụp ảnh khỏa thân cho bộ lịch Calendar Girls. Sở dĩ Gary Lineker không từ chối vợ trút xiêm y vì đây là hoạt động hưởng ứng chương trình nhận thức về căn bệnh ung thư vú ở nữ giới cũng như quyên tiền cho Quỹ từ thiện Asda.

Danielle Lineker

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).