Trận Becamex Bình Dương - Hà Nội sẽ đá ngày 22-9?

SGGPO

Liên quan đến trận đấu lượt về Cúp Quốc gia giữa đội Becamex Bình Dương và Hà Nội diễn ra trên sân Bình Dương, đến nay các bên vẫn chưa thống nhất được trận đấu sẽ được dời lại vào ngày nào. Nhưng khả năng ngày 7-9 VFF sẽ chốt lại vấn đề và phía CLB Becamex Bình Dương đã đề nghị trận đấu nên lùi khoảng 1 tuần sau ngày 5-9. Trong khi đó VFF đã đề nghị là đá ngày 22-9.

Tin liên quan

Becamex Bình Dương đề nghị trận đấu nên đá ngày 12-9. Ảnh: MINH HOÀNG

Becamex Bình Dương đề nghị trận đấu nên đá ngày 12-9. Ảnh: MINH HOÀNG

Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho các tuyển thủ Olympic Việt Nam phục hồi thể lực từ sau Asiad 2018 cũng như lễ mừng công, trận Becamex Bình Dương - Hà Nội đã không thể diễn ra vào ngày 5-9. Tuy nhiên, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày nào sau đó đến nay vẫn chưa được ấn định.

Trao đổi vào chiều 6-9, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, quyết định điều chỉnh lịch thi đấu trận Becamex Bình Dương và Hà Nội là cần thiết và hợp lý. “Tuy nhiên, do phụ thuộc và nhiều yếu tố khác nhau nên việc lựa chọn thời điểm tổ chức trận bán kết lượt về chắc chắn sẽ chưa thể đáp ứng trọn vẹn yêu cầu từ phía 2 Câu lạc bộ”, ông Lê Hoài Anh nói.

Trong những ngày qua, đại diện VFF đã trao đổi cùng hai đội với hy vọng đạt được sự thống nhất, dự kiến vào ngày 7-9 sẽ ấn định thời gian thi đấu trên nguyên tắc hạn chế tối đa sự xáo trộn, đáp ứng tốt hơn về kế hoạch di chuyển cho cả 2 đội. Nhiều khả năng VFF sẽ điều chỉnh lịch một số trận ở vòng 22 và 23 trước khi V-League 2018 bước vào 3 vòng đấu cuối với quy định đá cùng ngày cùng giờ.

Ông Lê Hồng Cường, Tổng Giám đốc Công ty CP bóng đá Bình Dương khẳng định: “Chúng tôi đã rất chia sẻ những khó khăn của VFF, công ty VPF cũng như CLB Hà Nội. Nhưng sẽ không thể lùi trận đấu xa hơn nhằm đảm bảo thể lực cho chính CLB Becamex Bình Dương”.

Trước đó, ông Hồng Cường đã đề nghị thời gian lùi trận đấu chỉ nên trong khoảng từ 7 đến 10 ngày. Ngày 7-9, VFF sẽ có thông báo cuối cùng về việc sẽ đá vào tuần sau hay 22-9 sau khi hội ý lần cuối với hai CLB. Nhưng VFF vẫn đang thuyết phục CLB Becamex Bình Dương cùng đồng thuận phương án đá ngày 22-9.
Nếu là phương án đá ngày 22-9 thì trận đấu giữa Hà Nội - Becamex Bình Dương ở vòng 24 V-League 2018 cũng sẽ được lùi lại ít ngày để không ảnh hưởng đến sức khỏe cầu thủ hai đội trong việc di chuyển.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ tại sự kiện ra mắt điểm bán cà phê thứ 100 của Ông Bầu.

Kiều Trinh, Xuân Trường, Văn Thanh… hội ngộ ở điểm bán thứ 100 của cà phê Ông Bầu

Ngày 1-7-2020, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM, chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức ra mắt điểm bán thứ 100. Tại sự kiện đặc biệt này, lần đầu tiên xuất hiện cả 3 ông bầu bóng đá nổi tiếng cũng là những người sáng lập nên thương hiệu Ông Bầu chính thức xuất hiện cùng nhau để chia sẻ về câu chuyện về “Sống thật – Cà phê thật”. 

Phủi 365

Đội bóng nam Báo Sài Gòn Giải Phóng tham dự Giải bóng đá Hội Nhà báo TPHCM 2020 (Ảnh Hoàng Vân)

Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM 2020: Báo Sài Gòn Giải Phóng thắng giòn dã 9-2, Đình Thảo, Đăng Báo “tỏa nắng“

Trong buổi sáng 20-6 nắng tươi rực rỡ ở Sân vận động Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM - tranh Cúp Thái Sơn Nam 2020 đã khai mạc rộn rã với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ không thua gì Giải futsal vô địch quốc gia 2020  đang diễn ra tại Nha Trang. Đội nam của Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có chiến thắng giòn giã 9-2 trước Báo Thanh niên…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng