Trải nghiệm sách giáo khoa điện tử thế hệ mới

Intel vừa phối hợp Nhà Xuất bản Giáo Dục, FAHASA khai mạc chương trình “Trải nghiệm sách giáo khoa điện tử thế hệ mới - Classbook 2”.

Người dùng trải nghiệm cùng Classbook 2 trong ngày ra mắt

Đây là cơ hội để học sinh, phụ huynh và các thầy cô khám phá những tiện ích của sách giáo khoa điện tử thế hệ mới, Classbook 2- được biết đến là sản phẩm giáo dục có đặc tính “Mang nhẹ nhàng - Học dễ dàng”. Khu trải nghiệm liên tục mở cửa tự do vào các ngày 22, 23 và 24-8 để chào đón học sinh, phụ huynh, giáo viên cùng với tất cả khách hàng tại nhà sách Nguyễn Huệ (số 40, đường Nguyễn Huệ, TPHCM).

Bên cạnh đó, khi mua Classbook 2, khách hàng sẽ được nhận ngay gói khuyến mãi 930.000 đồng gồm: Nhận ngay 200.000 đồng khi kích hoạt lần đầu để mua sách và học liệu điện tử trên Classbook Store; Được giảm giá 10% tương ứng 580.000 đồng; Nhận bao da 150.000 đồng. Đồng thời, khách hàng mua thẻ 3G (trị giá 800.000 đồng) sẽ được giảm ngay 300.000 đồng. Chương trình cũng mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng mua sản phẩm tại Nhà sách Nguyễn Huệ và hệ thống nhà sách FAHASA tại TPHCM.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.