Trải nghiệm phong cách sống mới với sao Hàn

Tìm gương mặt Việt

Như SGGP Thể Thao số ra ngày 3-8 đã đưa, nhằm mang tinh thần “This is living” đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, Samsung cùng 2 đại sứ dự án- ngôi sao Hàn Quốc Kim Woo Bin và Song Ji Hyo (ảnh), sẽ mang cơ hội trải nghiệm thực tế phong cách sống hiện đại này đến giới trẻ Việt Nam qua cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Việt cùng trải nghiệm phong cách sống mới với Sao Hàn”.

Hai người chơi may mắn sẽ được chọn tham gia diễn xuất cùng với 2 ngôi sao Hàn trong 2 bộ phim ngắn trực tuyến thực hiện tại Ngôi nhà Samsung ở TPHCM, từ đó khám phá và thể hiện tinh thần “This is living” trong hoạt động độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam này. Quá trình trải nghiệm này được chiếu độc quyền trên trang web chương trình.

Cuộc thi dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc từ 18 tuổi trở lên diễn ra từ ngày 1 đến 22-8 do Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam tổ chức. Để tham gia, người dự thi quay một đoạn phim do bản thân đóng dựa trên kịch bản được ban tổ chức (BTC) cung cấp trên website www.thisisliving.com.vn và đăng tải đoạn phim lên youtube. Sau đó, người dự thi gửi đường link youtube về BTC thông qua trang web của chương trình www.thisisliving.com.vn hoặc facebook của Samsung Việt Nam tại www.facebook.com/SamsungVietnam từ ngày 1 tới 22-8.

BTC lựa chọn người chiến thắng (1 nam và 1 nữ) dựa trên các tiêu chí sau: Có đoạn phim quay theo đúng trình tự đăng ký, thể lệ của chương trình; Nội dung video theo đúng nội dung kịch bản được lựa chọn; Thể hiện được khả năng diễn xuất, đúng với tâm lý nhân vật trong kịch bản. Mỗi người có thể tham dự nhiều bài dự thi nhưng chỉ có thể thắng 01 giải thưởng trong suốt cuộc thi. Người dự thi có thể mời nhiều người khác diễn chung với mình trong video dự thi. Ngoài việc chọn ra video thắng cuộc, BTC sẽ chọn ra 2 người có khả năng diễn xuất tốt (ở vị trí thứ 2 và thứ 3) trong trường hợp người thắng cuộc không thể tham gia vì lý do đột xuất hay cá nhân. Người thắng cuộc sẽ có 1 ngày tập luyện diễn xuất trước ngày đóng phim chính thức. Thời gian cụ thể của buổi tập luyện sẽ được xác nhận qua email cá nhân. Người thắng cuộc phải ký cam kết ràng buộc đảm bảo sẽ tham gia đầy đủ các hoạt động tiếp theo nếu muốn tiếp tục tham gia cuộc thi. Người tham gia phải chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường cho chương trình trong trường hợp người tham gia bỏ cuộc giữa chừng sau khi đã ký cam kết. Số tiền bồi thường sẽ được nêu rõ trong bản cam kết. Người thắng cuộc phải xác nhận thông tin tham gia hoạt động tiếp theo của chương trình (diễn xuất cùng K-Stars) trong vòng 2 ngày, kể từ ngày kết quả chính thức được công bố. Thông tin xác nhận sẽ được gửi qua địa chỉ email cá nhân. Nếu quá 2 ngày kể từ ngày công bố người thắng cuộc mà BTC không liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng và trao cho người xuất sắc kế tiếp.

Để biết chi tiết về cách thức tham gia, người tham dự có thể vào website www.thisisliving.com.vn để được cung cấp thêm thông tin.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.