Trải nghiệm Mercedes-Benz tại Đà Nẵng

Thương hiệu Ngôi sao 3 cánh đánh dấu cột mốc 10 năm chương trình Lái và trải nghiệm Mercedes-Benz đến với Việt Nam bằng phiên bản đặc biệt, sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng từ ngày 19 đến 21-9. Lái và trải nghiệm Mercedes-Benz 2014 sẽ mang đến các khách hàng miền Trung cơ hội cầm lái 17 mẫu xe mới nhất của Mercedes-Benz. Với việc mô phỏng 7 cung đường hiểm trở của các vùng miền của Việt Nam, chương trình sẽ giúp các khách hàng nâng cao kỹ năng lái với sự huấn luyện của các chuyên gia quốc tế. Đây sẽ là hành trang bổ ích để các tay lái có thể can trường vượt qua mọi cung đường Việt trong tương lai.

Lái và trải nghiệm Mercedes-Benz là khóa huấn luyện toàn diện, kết hợp giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành, được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia của Mercedes-Benz trên khắp thế giới. Mục đích chính của chương trình là cung cấp những kiến thức cơ bản về lái xe an toàn, hiểu rõ các công nghệ an toàn và cách giải quyết những tình huống nguy hiểm đòi hỏi khả năng phản xạ cao nhất.

Qua 10 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, chương trình đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 2.500 khách hàng. Với sự giám sát của các chuyên gia đua xe thể thao quốc tế và các công nghệ an toàn được tích hợp trên xe Mercedes-Benz, hơn 2.500 khách hàng nói trên đã hoàn tất khóa học một cách an toàn, trọn vẹn và chưa có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào diễn ra.

Ban tổ chức chương trình năm 2014 dự kiến huấn luyện và cấp chứng chỉ hơn 300 khách mời tại miền Trung, sau khi trải qua 3 nội dung chính. Đó là: Kỹ năng lái off-road qua 7 dạng địa hình khác nhau; Kỹ năng sử dụng hệ thống ABS/BAS (hiệu ứng ma sát không đều); Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (cảm nhận hệ thống ESP & pre-safe). Đây cũng sẽ là lần đầu tiên khách hàng được “cầm cương” 4 mẫu xe hoàn toàn mới của Mercedes-Benz, gồm “ngựa bất kham” CLA 200, chiếc roadster thể thao SLK 350, chiếc saloon đầu bảng S 400 và vua địa hình G 300 Professional. Hãng vỏ xe cao cấp Michelin tiếp tục đồng hành cùng Mercedes-Benz trong chương trình năm nay.

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ: Là hãng xe hạng sang duy nhất có đại lý ở miền Trung, chúng tôi không chỉ chủ động tiếp cận khách hàng, mà còn mang đến những trải nghiệm độc đáo dành riêng cho khách hàng Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Chương trình năm nay mô phỏng sự đa dạng của địa hình tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm đầy đủ và chân thực nhất cho các tay lái. Đây cũng là dịp để khách hàng cảm nhận rõ nhất giá trị công nghệ an toàn trên xe Mercedes-Benz trong điều kiện vận hành thực tế.

Truy cập www.mercedes-benz.com.vn/mbda hay gọi số: 0916418181 để biết thêm chi tiết chương trình.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.