Trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng tại Hà Nội và TPHCM được trải nghiệm trực tiếp các giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác tại 3 trung tâm do Polycom cùng Công ty cổ phần ADEMAX và Công ty cổ phần Quốc tế SUNIVY hợp tác triển khai.

3 trung tâm trải nghiệm giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác của Polycom được ra mắt đồng thời trong sáng qua 26-8 sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm trực tiếp các giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh thời gian thực với chất lượng và độ ổn định cao, giúp các tổ chức phát huy tối đa sức mạnh hợp tác cũng như giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động khi hội họp trực tuyến.

Việc tiên phong triển khai các trung tâm trải nghiệm này minh chứng cho kế hoạch phát triển chiến lược của Polycom tại Việt Nam khi công ty hướng tới việc mở rộng danh mục giải pháp và dịch vụ công nghệ, như y tế, sản xuất công nghiệp, tài chính và dịch vụ công của Chính phủ… cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng khắp Việt Nam. 3 trung tâm này sẽ giúp khách hàng nhận được sự tư vấn đầy đủ từ các chuyên gia trong suốt các quá trình mua hàng, phân bổ tài chính và triển khai giải pháp nhằm tối ưu hóa các khoản đầu tư.

Các trung tâm trải nghiệm có diện tích đủ để đón tiếp 30 khách tham quan mỗi lượt. Tại đây, các chuyên gia công nghệ sẽ trình diễn các giải pháp truyền thông hợp nhất và tương tác nhằm giúp khách hàng hình dung được sự tiến bộ vượt bậc về khía cạnh công nghệ của các thiết bị hội nghị truyền hình. Polycom sẽ mang đến những trải nghiệm cộng tác trực tiếp và tương tác thông qua: Hệ thống Polycom RealPresence Room cho các phòng họp có kích cỡ khác nhau; Công nghệ Polycom RealPresence Utility Cart 500 dành cho các ngành đặc thù như hệ thống y tế từ xa, sản xuất, và các ứng dụng ngành dọc khác; Điện thoại hội nghị SoundStation IP 7000. Những sáng tạo đột phá dẫn đầu ngành bao gồm việc tự động định khung và phóng to những người tham gia cuộc họp, khả  năng tích hợp bảng điện tử tương tác, công nghệ SmartPairing cho phép kết nối không dây các máy tính bảng với hệ thống phòng hội nghị truyền hình của Polycom, và công nghệ lọc tiếng ồn cũng sẽ được giới thiệu.

Với sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp và sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam, nhu cầu về lực lượng lao động lành nghề, năng suất cao ngày càng gia tăng. Sự cộng tác chặt chẽ trong các doanh nghiệp của Việt Nam trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và công nghệ chính là yếu tố quan trọng, thúc đẩy quá trình xây dựng môi trường làm việc và lực lượng lao động cạnh tranh hơn trong quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ. Polycom cam kết tiếp tục đầu tư vào việc phát triển và mở rộng kinh doanh ở Việt Nam.

Minh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.