Trải nghiệm Galaxy Studio

Tại Crescent Mall (quận 7, TPHCM), độc giả có thể thưởng lãm và trải nghiệm trình diễn công nghệ của Samsung tại Galaxy Studio lần đầu hiện diện ở Việt Nam và kéo dài đến ngày 22-11-2015 (ảnh).

Galaxy Studio là loại hình không gian mở cho phép người dùng trải nghiệm những thiết bị và công nghệ di động mới nhất của Samsung gồm điện thoại Samsung Galaxy Note5, Samsung Galaxy S6 Edge+, đồng hồ Samsung Gear S2 và kính thực tế ảo Samsung Gear VR. Ý tưởng Galaxy Studio ra mắt lần đầu tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 2014 và được người dùng chào đón nồng nhiệt tại New York, London, Ontario (Canada) và Singapore.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: Chúng tôi luôn nỗ lực nắm bắt và chinh phục các thử thách mới, cũng như vượt qua những rào cản lớn trong công nghệ. Trong hành trình không ngừng vượt mọi giới hạn này, chúng tôi có thể giúp cuộc sống của người dùng tốt đẹp và có ý nghĩa hơn. Galaxy Studio chính là một minh chứng cho những thành quả và nỗ lực trong phát kiến công nghệ những năm qua của Samsung. Galaxy Studio được chia thành 4 khu vực. Khu vực trung tâm là nơi trưng bày các mẫu sản phẩm đa dạng Samsung Gear S2 và bộ sưu tập dây đeo độc đáo của nhà thiết kế danh tiếng người Ý Alessandro Mendini dành riêng cho Samsung. Khách tham quan có thể tự thiết kế mặt đồng hồ Gear S2 bằng S Pen trên Samsung Galaxy Note5 hoặc thưởng thức chân dung của mình được ký họa bởi các nghệ sĩ tài năng thông qua các tính năng đặc biệt và ứng dụng thông minh của Samsung Galaxy Note5 tại khu vực Note5. Khu vực Multimedia có thể mang lại cho mọi người nhiều bất ngờ khi khám phá công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) với mắt kính tương tác Gear VR, đem đến trải nghiệm rạp phim sống động. Vào các ngày trong tuần và cuối tuần, mọi người có thể tham gia các hoạt động tương tác và các tiết mục biểu diễn văn nghệ bởi các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tại khu vực Life.

Từ ngày 12 đến 22-11-2015, mỗi ngày, một khách tham quan Galaxy Studio may mắn sẽ có cơ hội nhận được một chiếc Samsung Gear S2.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.