“Trai đẹp” của Ông Cao Thắng khoe body chuẩn trong MV mới

Gương mặt gây ấn tượng trong vòng giấu mặt The Voice 2015 Song Luân vừa chính thức đầu quân về Công ty 6SE của Ông Cao Thắng và Đông Nhi. Trong thời gian qua, Song Luân đã được công ty cho học thêm về thanh nhạc, vũ đạo cũng như luyện tập gym nghiêm ngặt. Chọn cho mình hình tượng nam tính, trẻ trung, ngoại hình bắt mắt, Song Luân là nhân tố đầy tiềm năng của showbiz Việt. MV Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu của Song Luân được ca sĩ Ưng Đại Vệ sáng tác dựa trên Hastag khá thịnh hành trong giới trẻ trong năm qua. Bài hát được hòa âm phối khí với chất liệu EDM thời thượng, đang là xu hướng chung của âm nhạc quốc tế. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu cho hàng loạt dự án khác sắp ra mắt của Song Luân trong năm 2016.

* Lều Phương Anh thực hiện album tặng con gái đầu lòng

Nữ ca sỹ có chất giọng trầm ấm và thành công từ cuộc thi VietNam Idol Lều Phương Anh đã có con gái đầu lòng. Giữa năm qua, cô nhận được tin vui “lần đầu làm mẹ” nên tạm hoãn hết kế hoạch ra mắt các sản phẩm âm nhạc để dưỡng thai. Tuy vậy, cô cũng quyết định thực hiện album Lời ru cho con dành tặng công chúa của mình và phát hành ngay cô hạ sinh! Những ca khúc trong album được Lều Phương Anh thu âm với đầy đủ cảm xúc đẹp đẽ và trọn vẹn nhất của một phụ nữ sắp làm mẹ.

* Hữu Vi khoe vẻ đẹp “nam thần” quyến rũ cả 2 phái

Sau khi bất ngờ đoạt giải Á vương Mister Global 2014, Hữu Vi từ một chàng người mẫu ảnh chỉ xuất hiện trên các tạp chí dành cho giới trẻ trở nên phổ biến hơn khi Nam tiến với hình ảnh điển trai, nam tính khác biệt của mình. Nam người mẫu nhận được các lời mời quảng cáo liên tục và vừa được giao vai nam chính phim Điệp vụ chân dài của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến ra mắt vào ngày 8-1. Trong năm 2016, Hữu Vi tập trung toàn bộ hoạt động nghề nghiệp trong thị trường phía Nam với mục tiêu xây dựng hình ảnh nam nghệ sĩ đa năng của làng giải trí.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất