Trà My Idol sexy với Kick Boxing

Phụ nữ hiện đại cần nhiều hơn nữa những kỹ năng để tự tin hơn khi tham gia vào nhiều hoạt động của cuộc sống. Một vài thế võ tự vệ sẽ giúp phái đẹp tự tin và an toàn hơn. UFC Gym Việt Nam vừa phát động và tổ chức thực hiện chuỗi video hướng dẫn tự vệ dành cho phụ nữ với sự tham gia của các chuyên gia võ thuật quốc tế và những nữ nghệ sỹ nổi tiếng trong nước. Mục đích của hoạt động này là cung cấp đến cộng đồng nói chung và phụ nữ nói riêng những kiến thức tự vệ cần thiết trong tình huống xấu của cuộc sống.

Sau 2 số đầu tiên được thực hiện với sự tham gia trải nghiệm của người mẫu Lilly Nguyễn và diễn viên Diễm My 9X, ở số thứ 3, nhân vật trải nghiệm là ca sỹ Trà My Idol với sự hướng dẫn của võ sư Kick Boxing người Pháp Aurelian Mayer.

Sau một thời gian nghỉ ngơi để thực hiện thiên chức của phụ nữ, Trà My Idol vừa trở lại hoạt động nghệ thuật với sản phẩm âm nhạc Let me feel your love tonight. Để ngày trở lại thật sự gây ấn tượng trong lòng công chúng, Trà My Idol rất quan tâm đến vấn đề cải thiện vóc dáng sau khi sinh, xa hơn nữa là việc sở hữu một tinh thần chiến binh để thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống khi làm mẹ. Cô lựa chọn Kick Boxing cho việc trở nên khỏe khoắn và tự tin hơn trong vai trò mới.

Trà My Idol đã có buổi ghi hình để chia sẻ rộng rãi hơn với công chúng và những tác dụng tích cực của bộ môn Kick Boxing mà cô đang theo đuổi.

Tại buổi ghi hình, sau khi thực hiện các động tác khởi động, võ sư boxing người Pháp Aurelian Mayer đã huấn luyện Trà My những nhóm động tác cơ bản của Kick Boxing nhằm giới thiệu 4 tác dụng hữu ích của bộ môn này đến với phụ nữ, nhất là quý cô sau sinh. Nhóm động tác đầu tiên là loạt động tác cải thiện vóc dáng có tác dụng đốt mỡ toàn thân như Plank, Lunge, Inchworm… Sau đó là những cú ra đòn liên tục, những động tác đậm chất Kick Boxing giúp các vùng cơ trung tâm, cánh tay, bắp chân săn chắc, cũng như nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt và giải tỏa stress. Bà mẹ một con chia sẻ về lý do chọn môn này: Sau một thời gian tạm ngừng công việc để lập gia đình, sinh con, vóc dáng và sức khỏe của My không còn tốt như lúc 19, 20 tuổi nữa. My tìm đến với Kich Boxing để tăng cường thể lực, giúp bản thân khỏe hơn, giảm mỡ thừa cũng như giúp da đẹp hơn”.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất