Trà My Idol giúp Mai Tiến Dũng chiến thắng tại Hòa âm ánh sáng

° Trà My Idol giúp Mai Tiến Dũng chiến thắng tại Hòa âm ánh sáng.

Tối 6-1, Trà My Idol trở thành khách mời đặc biệt trong đêm mở màn của Remix New Generation- Hòa âm ánh sáng trên sóng VTV3.

Với tư cách ca sĩ hỗ trợ đội Mai Tiến Dũng, cô xuất hiện với hình ảnh gợi cảm nhưng không kém phần nữ tính khi làm mới ca khúc Cơn mưa tình yêu. Cô và Mai Tiến Dũng, vũ công Lâm Vĩnh Hải còn khuấy động không khí bằng màn vũ đạo điêu luyện và đặc sắc.

° Cao Thái Hà tiếc nuối vì không gặp được Cô dâu 8 tuổi.

Xuất hiện tại Lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh tối 6-1, Cao Thái Hà bày tỏ tiếc nuối vì không gặp bạn bè quốc tế. Đang là nữ chính trong 2 phim truyền hình Duyên định kim tiền và Hôn lễ mùa thu do đơn vị tổ chức giải thưởng Ngôi sao xanh sản xuất, Cao Thái Hà là khách mời đặc biệt tại chương trình, mặc thiết kế gợi cảm của Ivan Trần.

Trên thảm đỏ, Cao Thái Hà có dịp hội ngộ dàn sao đình đám nhưng cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không gặp được diễn viên của Cô dâu 8 tuổi, nữ diễn viên Toral Rasputra. Đây là nhân vật Cao Thái Hà yêu thích nhất trong phim truyền hình dài hơi nổi đình đám 2 năm qua.

° Quý Bình bán áo gây quỹ từ thiện trong đêm nhạc riêng.

Tối 6-1, diễn viên Quý Bình đã có đêm nhạc riêng với chủ đề Bolero và những chuyện tình tại phòng trà WE cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Từ khi đăng quang cuộc thi Tình Bolero 2016, Quý Bình mới tổ chức đêm nhạc riêng. Chương trình có sự hỗ trợ của MC Trác Thúy Miêu, diễn viên Đoàn Thanh Tài, ca sĩ Hà Vân, Tùng Anh…

Toàn bộ tiền vé trong đêm nhạc cùng 250 triệu đồng bán đấu giá bộ trang phục Quý Bình đã mặc và giành chiến thắng trong đêm chung kết của cuộc thi Tình Bolero 2016 và bức tranh hoa lục bình tím được phát họa lại từ chính bức ảnh do Quý Bình chụp tại dòng sông quê anh, đều được dùng làm từ thiện.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác