Trả lời phỏng vấn PA Sport, HLV Alfred Riedl: Trận đầu tiên sẽ hòa, có thể là 3-3

Tại tiền sảnh khách sạn Hilton, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - Alfred Riedl - đã có cuộc trả lời phỏng vấn phóng viên Tập đoàn truyền thông thể thao PA Sport (Anh). Nội dung như sau:

“Không có bảng nào dễ dàng ở giải đấu này, nhưng bảng của chúng tôi thì xương hơn một chút, vì chúng tôi có nhà vô địch Asian Games, nhà vô địch Cúp vùng Vịnh và Nhật Bản, đương kim vô địch Asian Cup. Thế nhưng, tất cả chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình.

Trận đầu tiên có tính quyết định. Đội nào thua sẽ bị loại. Điều đó cũng không chắc chắn lắm, nhưng nếu nhìn hai đội còn lại mà bạn phải chạm trán tiếp thì thật khó khăn vô cùng.

Chúng tôi đang chuẩn bị thật tốt cho trận đầu tiên. Chúng tôi luyện tập các phương án khi có bóng tấn công và cũng như khi bị mất bóng. Tất nhiên, trong tập luyện thì không hoàn toàn giống như những gì xảy ra trong một trận đấu.
Trận đấu sẽ kết thúc hòa, có thể là 3-3.

Lê Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác