Trả lời phỏng vấn PA Sport, HLV Alfred Riedl: Trận đầu tiên sẽ hòa, có thể là 3-3

Tại tiền sảnh khách sạn Hilton, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - Alfred Riedl - đã có cuộc trả lời phỏng vấn phóng viên Tập đoàn truyền thông thể thao PA Sport (Anh). Nội dung như sau:

“Không có bảng nào dễ dàng ở giải đấu này, nhưng bảng của chúng tôi thì xương hơn một chút, vì chúng tôi có nhà vô địch Asian Games, nhà vô địch Cúp vùng Vịnh và Nhật Bản, đương kim vô địch Asian Cup. Thế nhưng, tất cả chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình.

Trận đầu tiên có tính quyết định. Đội nào thua sẽ bị loại. Điều đó cũng không chắc chắn lắm, nhưng nếu nhìn hai đội còn lại mà bạn phải chạm trán tiếp thì thật khó khăn vô cùng.

Chúng tôi đang chuẩn bị thật tốt cho trận đầu tiên. Chúng tôi luyện tập các phương án khi có bóng tấn công và cũng như khi bị mất bóng. Tất nhiên, trong tập luyện thì không hoàn toàn giống như những gì xảy ra trong một trận đấu.
Trận đấu sẽ kết thúc hòa, có thể là 3-3.

Lê Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Than Quang Ninh không được Ban cấp phép VFF cấp phép tham dự V-League 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022

Ban cấp phép thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không cấp phép cho Than Quảng Ninh tham dự V-League 2022 vì không đáp ứng được các điều kiện theo quy định bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Usyk trong trận thắng AJ

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không quá ấn tượng với chiến thắng KO của Tyson Fury trước Deontay Wilder

Chiến thắng KO mang tính “hủy diệt” gần đây của Tyson Fury “giận dữ” trước Deontay Wilder “áo giáp” khi bảo vệ đai quyền Anh hạng nặng của WBC khiến cả thế giới khâm phục. Tuy nhiên, “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, người cũng vừa có chiến thắng quan trọng trước Anthony Joshua “cơ bắp” để trở thành chủ nhân của các đai WBA (Super), WBO và IBF, lại không thấy ấn tượng.