Trả lời phỏng vấn PA Sport, HLV Alfred Riedl: Trận đầu tiên sẽ hòa, có thể là 3-3

Tại tiền sảnh khách sạn Hilton, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam - Alfred Riedl - đã có cuộc trả lời phỏng vấn phóng viên Tập đoàn truyền thông thể thao PA Sport (Anh). Nội dung như sau:

“Không có bảng nào dễ dàng ở giải đấu này, nhưng bảng của chúng tôi thì xương hơn một chút, vì chúng tôi có nhà vô địch Asian Games, nhà vô địch Cúp vùng Vịnh và Nhật Bản, đương kim vô địch Asian Cup. Thế nhưng, tất cả chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình.

Trận đầu tiên có tính quyết định. Đội nào thua sẽ bị loại. Điều đó cũng không chắc chắn lắm, nhưng nếu nhìn hai đội còn lại mà bạn phải chạm trán tiếp thì thật khó khăn vô cùng.

Chúng tôi đang chuẩn bị thật tốt cho trận đầu tiên. Chúng tôi luyện tập các phương án khi có bóng tấn công và cũng như khi bị mất bóng. Tất nhiên, trong tập luyện thì không hoàn toàn giống như những gì xảy ra trong một trận đấu.
Trận đấu sẽ kết thúc hòa, có thể là 3-3.

Lê Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác