Trả lại mặt cỏ cho sân Mỹ Đình

SGGPO

Ngay sau tối Lễ khai mạc SEA Games 31, nhân lực hàng trăm người được huy động tháo dỡ các tấm sàn nhựa để trả lại mặt cỏ cho sân vận động Quốc gia Mỹ Đình phục vụ cho thi đấu SEA Games 31.

Mặt cỏ trên sân Mỹ Đình được trả lại để được chăm sóc nhằm phục vụ thi đấu SEA Games 31. Ảnh: N.T

Mặt cỏ trên sân Mỹ Đình được trả lại để được chăm sóc nhằm phục vụ thi đấu SEA Games 31. Ảnh: N.T

Một trong những công việc được thực hiện ngay khi kết thúc Lễ khai mạc SEA Games 31 và làm xuyên đêm 12-5 là tháo dỡ các miếng sàn nhựa, gỗ, bạt... được dùng để che lại mặt cỏ nhằm tập luyện và trình diễn chương trình Lễ khai mạc. Việc đưa mặt cỏ trở lại được làm nhanh chóng.

Ngay sau khi mặt cỏ được trở lại, một phần đã ngả màu vàng do cỏ thiếu quang hợp với ánh sáng trong những ngày qua.

Mặt cỏ sân vận động Quốc gia Mỹ Đình bắt đầu được che lại để phục vụ công tác tập luyện nghệ thuật cho Lễ khai mạc SEA Games 31 từ ngày 1-5. Sau đó, ngày 4-5, các miếng nhựa che đã phải dỡ ra một lần nhằm cứu cỏ trên sân do cần quang hợp, lấy ánh sáng. Hiện tại, mặt cỏ đã được trả lại sau Lễ khai mạc SEA Games 31 và các bộ phận chuyên môn phải tiến hành chăm sóc đặc biệt theo kĩ thuật để giúp tươi mới trở lại.

Trước đó, Ban tổ chức SEA Games 31 và Giám đốc Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình - ông Nguyễn Trọng Hổ đã cho biết các công tác chuẩn bị đối với Lễ khai mạc SEA Games 31 đều được tính toán kĩ lưỡng về mặt cỏ sân vận động Quốc gia Mỹ Đình nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng. Vào ngày 14-5, môn điền kinh bắt đầu diễn ra tại đây cũng như sau đó là các lượt trận bán kết, chung kết của bóng đá nam U23.

 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp