Trả đũa Blatter

Nhân viên đã tiến hành gửi thiệp mời dự đám cưới Hoàng tử William của Hoàng gia Anh tới các quan khách nhưng chắc chắn là không có Chủ tịch FIFA Sepp Blatter. Ban đầu ông Sepp Blatter có tên trong danh sách khách mời dự kiến, nhưng cuối cùng ông bị “gạch tên” và đây có thể xem là đòn trả đũa vì nước Anh mất quyền đăng cai World Cup 2018.

Chủ tịch FIFA và Hoàng tử William trên khán đài.

Thoát án

Ngôi sao Ivan Klasnic (Bolton Wanderers) đã thoát án bị cáo buộc cưỡng dâm tập thể 1 thiếu nữ sau khi cảnh sát có được bằng chứng minh oan. Trước dó, Klasnic bị tạm giam chờ điều tra nhưng không có chứng cứ nào cho thấy anh xuất hiện tại hiện trường.

Klasnic thở phào nhẹ nhõm.

Vận đen

Căn biệt thự của ông Don Walcott và bà Lynn (bố mẹ Theo Walcott) bị trộm “viếng thăm” đúng thời điểm cả nhà tới sân theo dõi trận Arsenal thắng Barca ở Champions League tuần trước. Chiếc Volkswagen Golf cùng một số đồ điện bị lấy mất và cảnh sát đang tiến hành điều tra.

 Nhà Walcott.

Lại chuyện tình ái

Carlos Tevez tiếp tục gặp rắc rối trong chuyện tình ái. Lần này, người mẫu bốc lửa Mikaela Lera (Italia) lên báo nói thẳng tiền đạo Man.City đã có mối quan hệ chớp nhoáng với cô hồi đầu tháng 2.  Cô nói: “Tôi biết vì sao anh ta không thèm gọi lại. Nhìn thấy Carlos cùng nhiều cô gái trên báo là biết anh ta chẳng tốt đẹp gì”.

Tevez và Lera.

Thử vận ở âm nhạc

Rời bỏ mác “Nhà vô địch Olympic” ở Sydney 2000, nội dung cầu thăng bằng môn TDDC, cựu nữ VĐV Liu Xuan (Trung Quốc) quyết định dấn thân vào thế giới âm nhạc Hongkong bằng đĩa đơn đầu tay “Way of Beauty”.

Liu Xuan ký tặng người hâm mộ...

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất