Kết thúc giải Petanque truyền thống Cung Văn hóa Lao động TPHCM lần thứ 15-Cúp Tiến Đạt 2006

TPHCM vô địch đơn và bộ ba nữ

Giải đã kết thúc vào chiều hôm qua (10-9) sau 4 ngày thi đấu. Với phong độ ổn định, Hoàng Thị Thùy Dung (Q3) thắng đậm Oun Chantrea (Campuchia)13-2 đoạt cúp vô địch đơn nữ. Ngôi vô địch đơn nam thuộc về Sok Chamean (Campuchia) sau khi thắng Phạm Thanh Phong (Q10) 13-7.

Hưng phấn sau khi lội ngược dòng thắng đội Q4 với tỷ số 13-12 ở bán kết, bộ ba Oun Keo, Vong Phachan và Xom Xak (Lào) thắng Hou Heoun, Sok Chamean và Chheap Setha (Campuchia) 13-4 trong trận tranh ngôi vô địch. Ở giải nữ, Hoàng Thị Thùy Dung, Lê Nguyễn Thùy Trang và Phạm Thị Phương Thanh (Q3) đánh bại Phượng Em, Thị Hằng và Mỹ Linh (Sóc Trăng) đoạt cúp vô địch. Thủ Đức và Cung Văn hóa Lao động TPHCM đồng hạng ba.

Nhìn chung, với sự góp mặt của tuyển Lào và Campuchia, chất lượng giải năm nay được nâng lên một bước đồng thời tạo điều kiện cho các bi thủ TPHCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Tháp, Sóc Trăng cọ xát trước khi bước vào giải Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 5-2006 sắp diễn ra vào trung tuần tháng 9 tại TPHCM.

TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác