TPHCM và Tây Ninh giành vé thăng hạng nhất

Sau một mùa vắng mặt ở bóng đá đỉnh cao, hôm qua Tây Ninh và TPHCM kịp giành vé thăng hạng Nhất sau khi giành những chiến thắng quý giá.

Dù bị Nam Định ép sân và tạo nhiều pha nguy hiểm hơn ngay từ đầu trận, nhưng Tây Ninh đã kịp tạo nên sự khác biệt khi tận dụng thành công cơ hội hiếm hoi ở phút 74 để chuyển thành “bàn thắng vàng”. Pha đá phạt hàng rào của thủ quân Đức Sang đã tung lưới Nam Định để mở đường cho đội bóng này quay lại hạng Nhất mùa bóng 2014.

Ở trận đấu sau đó, TPHCM thắng Đắk Lắk 1-0 với bàn thắng của Anh Thuận vào phút 20.

Ngoài 2 đội trên, trước đó đã xác định S.Khánh Hòa và Huế thăng hạng. Suất thăng hạng còn lại sẽ được quyết định ở trận đấu giữa Đắk Lắk và Nam Định vào chiều mai.

KH.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng