TPHCM trước nguy cơ không còn đội dự V-League

Hôm qua, đến lượt Sài Gòn Xuân Thành để ngỏ khả năng tham dự mùa bóng 2013 cũng bởi chuyện kinh phí.

Theo Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại, lãnh đạo đội bóng đã giảm gần một nửa chi phí so với mùa bóng trước nhưng vẫn còn những khoản nợ lương chưa được giải quyết. Đội bóng đang chờ lãnh đạo TPHCM cứu nguy trong việc hỗ trợ cơ sở vật chất. Trong khi đó, Navibank Sài Gòn gần như tự giải tán khi đến hôm qua vẫn chưa tìm được đối tác để chuyển giao. CLB TPHCM đã xuống hạng nhì, nay đến lượt cả hai đội chuyên nghiệp đứng trước nguy cơ dừng cuộc chơi, đẩy bóng đá TPHCM vào “vùng trắng” thật sự.

Gần đến ngày 8-12, hạn chót gửi hồ sơ đăng ký dự giải nhưng tình hình bóng đá Việt Nam chẳng có chút sáng sủa. Từ hy vọng còn lại 12 đội, nay dự báo chỉ còn 10 đội, thậm chí là ít hơn.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa giông kèm sấm chớp đã làm cho trận đấu bị dừng 30 phút vào giữa hiệp 1. Ảnh: MINH HOÀNG

CLB Sài Gòn tiếp tục ‘chìm’ ở cuối bảng

Đến làm khách trên sân Lạch Tray vào tối 2-7, CLB Sài Gòn đặt mục tiêu cố gắng kiếm điểm, dù là 1 kết quả hòa để không bị nhóm phía trước tách tốp. Bên cạnh đó thành tích đối đầu trong quá khứ mà CLB Sài Gòn thường có điểm mỗi khi rời sân Lạch Tray ở hai mùa gần đây. Nhưng ở trận này, mọi thứ đã không như thầy trò HLV Phùng Thanh Phương mong muốn.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.