TPHCM trước nguy cơ không còn đội dự V-League

Hôm qua, đến lượt Sài Gòn Xuân Thành để ngỏ khả năng tham dự mùa bóng 2013 cũng bởi chuyện kinh phí.

Theo Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại, lãnh đạo đội bóng đã giảm gần một nửa chi phí so với mùa bóng trước nhưng vẫn còn những khoản nợ lương chưa được giải quyết. Đội bóng đang chờ lãnh đạo TPHCM cứu nguy trong việc hỗ trợ cơ sở vật chất. Trong khi đó, Navibank Sài Gòn gần như tự giải tán khi đến hôm qua vẫn chưa tìm được đối tác để chuyển giao. CLB TPHCM đã xuống hạng nhì, nay đến lượt cả hai đội chuyên nghiệp đứng trước nguy cơ dừng cuộc chơi, đẩy bóng đá TPHCM vào “vùng trắng” thật sự.

Gần đến ngày 8-12, hạn chót gửi hồ sơ đăng ký dự giải nhưng tình hình bóng đá Việt Nam chẳng có chút sáng sủa. Từ hy vọng còn lại 12 đội, nay dự báo chỉ còn 10 đội, thậm chí là ít hơn.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng