TPHCM tổ chức lễ tổng kết Đại hội TDTT toàn quốc lần 6-2010: Thưởng hơn 1 tỷ đồng

Dù chỉ xếp hạng nhì toàn đoàn tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 6-2010, nhưng TPHCM vẫn tổ chức buổi lễ tổng kết khá long trọng tại Nhà hát thành phố vào sáng qua (17-1) với sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo UBND cùng 59 HLV, hơn 200 VĐV đạt thành tích xuất sắc tại đại hội.

TPHCM dự đại hội với 859 VĐV ở 54 môn và phân môn theo 2 giai đoạn, đoạt 127 HCV, 110 HCB và 144 HCĐ, xếp hạng nhì toàn đoàn sau đoàn Hà Nội (191 HCV). Nhân dịp này, UBND thành phố đã trao tặng bằng khen cho các VĐV đoạt HCV, giấy khen của Sở VH-TT-DL cho VĐV đoạt HCB và HCĐ. Ngoài ra, các VĐV đoạt HCV còn nhận được số tiền thưởng 5 triệu đồng, HCB được 3 triệu đồng và HCĐ là 2 triệu đồng. Tổng cộng số tiền thưởng lần này khoảng 1,253 tỷ.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài cho rằng, chiến lược đào tạo VĐV thành tích cao của TPHCM thời gian qua tuy cũng cho thấy hiệu quả, nhưng cần phải có sự chung tay, giúp sức của nhiều lực lượng chuyên gia, chuyên viên nghiên cứu kỹ thuật…. thì mới có thể phát huy được tiềm lực của thể dục thể thao TPHCM, xứng tầm là trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

VIỆT HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).