TPHCM tổ chức giải bóng đá nữ Vạn Thịnh Phát 2010

Nhằm tạo điều kiện cho đội bóng đá nữ TPHCM rà soát lực lượng chuẩn bị cho mùa bóng mới, Liên đoàn bóng đá TPHCM tổ chức giải bóng đá nữ TPHCM - Vạn Thịnh Phát 2010 sẽ diễn ra trên sân Tao Đàn từ ngày 23 đến 30-1-2010. Dự kiến có 4 đội tham dự gồm chủ nhà TPHCM, Than khoáng sản Việt Nam, Hà Nội và đội tuyển Lào.

Theo thông tin từ BTC, cơ bản các đội đều đồng ý tham dự và trả lời chính thức vào đầu tháng 1. Mỗi đội khách mời đều được BTC hỗ trợ kinh phí 40 triệu đồng. Nếu 1 trong 3 đội khách mời không đồng ý tham dự, TPHCM sẽ cử 2 đội ra tranh tài.

Được biết, kinh phí tổ chức giải hơn 300 triệu đồng, được trích một phần từ tiền tài trợ 1,5 tỷ đồng/năm của Công ty Vạn Thịnh Phát cho bóng đá nữ TPHCM và một phần vận động tài trợ từ các doanh nghiệp khác.

Do mới thi đấu thành công tại SEA Games trở về, nên 2 đội Than khoáng sản Việt Nam và Hà Nội dự định cho các tuyển thủ quốc gia nghỉ ngơi và sẽ đưa đến đội hình trẻ. Ngoài ra, nét mới của giải đấu này so với các giải đấu trong nước khác là được tổ chức trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Hiện tại, sân Tao Đàn đang trong giai đoạn cuối hoàn thành mặt sân cỏ nhân tạo (11 người) đầu tiên của TPHCM.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…