TPHCM tổ chức giải bóng đá nữ Vạn Thịnh Phát 2010

Nhằm tạo điều kiện cho đội bóng đá nữ TPHCM rà soát lực lượng chuẩn bị cho mùa bóng mới, Liên đoàn bóng đá TPHCM tổ chức giải bóng đá nữ TPHCM - Vạn Thịnh Phát 2010 sẽ diễn ra trên sân Tao Đàn từ ngày 23 đến 30-1-2010. Dự kiến có 4 đội tham dự gồm chủ nhà TPHCM, Than khoáng sản Việt Nam, Hà Nội và đội tuyển Lào.

Theo thông tin từ BTC, cơ bản các đội đều đồng ý tham dự và trả lời chính thức vào đầu tháng 1. Mỗi đội khách mời đều được BTC hỗ trợ kinh phí 40 triệu đồng. Nếu 1 trong 3 đội khách mời không đồng ý tham dự, TPHCM sẽ cử 2 đội ra tranh tài.

Được biết, kinh phí tổ chức giải hơn 300 triệu đồng, được trích một phần từ tiền tài trợ 1,5 tỷ đồng/năm của Công ty Vạn Thịnh Phát cho bóng đá nữ TPHCM và một phần vận động tài trợ từ các doanh nghiệp khác.

Do mới thi đấu thành công tại SEA Games trở về, nên 2 đội Than khoáng sản Việt Nam và Hà Nội dự định cho các tuyển thủ quốc gia nghỉ ngơi và sẽ đưa đến đội hình trẻ. Ngoài ra, nét mới của giải đấu này so với các giải đấu trong nước khác là được tổ chức trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Hiện tại, sân Tao Đàn đang trong giai đoạn cuối hoàn thành mặt sân cỏ nhân tạo (11 người) đầu tiên của TPHCM.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng