Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2015
Sân chơi do Báo Công An TPHCM và Báo Thể Thao Việt Nam tổ chức dưới sự tài trợ của Tập đoàn Hoa Sen nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi đã khởi tranh vào hôm qua tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM) với sự tham dự của 8 đội trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong cả nước.
Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen Vũ Văn Thanh cho biết: “Đây là một giải đấu không chỉ mang đậm tính nhân văn mà còn gieo nhiều thông điệp sâu sắc, giá trị cuộc sống tốt đẹp giúp các em có định hướng tốt hơn, vượt lên chính mình và trở thành người có ích cho xã hội. Với triết lý kinh doanh “Trung thực – cộng đồng – phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự được tài trợ giải 1,32 tỷ đồng. Chúng tôi mong muốn giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt có điều kiện rèn luyện thể chất và giao lưu thể thao với bạn bè”.
Trong ngày khai mạc, đội chủ nhà TPHCM thua Hà Nội 1-6. Thêm một bất ngờ nữa xảy ra khi đội bóng được đánh giá cao Trường Giáo dưỡng số 4 bị Khánh Hòa đánh bại với tỷ số 2-1.
Gia Mẫn
Các tin, bài viết khác
-
Giải bóng đá Kết nối Nhà trường – Doanh nghiệp – Sở Ban Ngành năm 2021
-
Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'
-
Gala Sút 2020: Ngày hội của bóng đá trẻ Việt Nam
-
Cuộc thi Bông lúa vàng 2020 'Tỏa sáng tài năng cải lương': Người đẹp Bình Dương toả sáng
-
Phong cách sống #BFB: Built for Brilliance cùng ZenBook Flip Series
-
Samsung ra mắt Galaxy A12 và A02s có 4 camera ưu việt, dung lượng pin vượt trội
-
Viettel cung cấp dịch vụ 5G tại thành phố Thủ Đức
-
Ford tôn vinh sức mạnh và lối sống “chất” của chủ xe Ranger
-
Điểm nhấn tinh tế trong bộ sưu tập Manchester United mới của Kohler
-
Mercedes-Benz Việt Nam hỗ trợ 50% trước bạ đến hết tháng 2-2021