TPHCM thất bại trong ngày ra quân

Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2015

Sân chơi do Báo Công An TPHCM và Báo Thể Thao Việt Nam tổ chức dưới sự tài trợ của Tập đoàn Hoa Sen nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi đã khởi tranh vào hôm qua tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TPHCM) với sự tham dự của 8 đội trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong cả nước.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen Vũ Văn Thanh cho biết: “Đây là một giải đấu không chỉ mang đậm tính nhân văn mà còn gieo nhiều thông điệp sâu sắc, giá trị cuộc sống tốt đẹp giúp các em có định hướng tốt hơn, vượt lên chính mình và trở thành người có ích cho xã hội. Với triết lý kinh doanh “Trung thực – cộng đồng – phát triển”, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự được tài trợ giải 1,32 tỷ đồng. Chúng tôi mong muốn giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt có điều kiện rèn luyện thể chất và giao lưu thể thao với bạn bè”.

Trong ngày khai mạc, đội chủ nhà TPHCM thua Hà Nội 1-6. Thêm một bất ngờ nữa xảy ra khi đội bóng được đánh giá cao Trường Giáo dưỡng số 4 bị Khánh Hòa đánh bại với tỷ số 2-1.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.