TPHCM sẵn sàng cuộc đua huy chương

Giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2015

Giải khai mạc vào chiều nay trên sân Thống Nhất (TPHCM) gồm 7 đội tham dự: Hà Nội 1, Hà Nội 2, Phong Phú Hà Nam, TKS Việt Nam, TNG Thái Nguyên, Tao Đàn và TPHCM.

Năm đầu tiên góp mặt với 2 đại diện, bóng đá nữ TPHCM đặt mục tiêu tốp 3 và mọi hy vọng dồn vào đội TPHCM do cựu cầu thủ từng 4 lần đoạt Quả bóng vàng Đoàn Thị Kim Chi dẫn dắt, cùng 2 trợ lý Kim Hồng và Mỹ Oanh. Gương mặt đáng chú ý trong thành phần đội TPHCM là tiền đạo Hoài Lương, lần đầu được đôn lên đội 1, nhưng cô gái 19 tuổi này đang hứa hẹn sẽ là một tay săn bàn đáng chú ý tại giải lần này. Bên cạnh đó, đội Tao Đàn với thành phần chủ yếu là các cầu thủ trẻ, tham dự giải nhằm tích lũy kinh nghiệm do ông Hữu Thắng làm HLV trưởng và trợ lý là cựu tiền đạo Lưu Ngọc Mai.

Các cầu thủ nữ TPHCM đang tích cực tập luyện. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Cùng với sự háo hức của đội chủ nhà, những ứng viên khác cho cuộc đua vô địch năm nay cũng sẵn sàng. Các nhà ĐKVĐ Hà Nội 1 vừa lên tinh thần khi vừa nhận được sự tài trợ lớn từ Công ty Thái Sơn Bắc, giúp họ gia tăng sức mạnh cho nhiệm vụ bảo vệ ngôi hậu. Phong Phú Hà Nam dưới sự dẫn dắt của cựu cầu thủ Văn Thị Thanh cũng được xem là ứng viên số 1 cho cuộc lật đổ ngôi hậu của Hà Nội 1. Ngoài ra còn phải nhắc đến TKS Việt Nam rất đáng gờm.

Lượt đi sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất từ ngày 5 đến 26-3. Loạt trận khai mạc diễn ra vào chiều nay gồm 3 cặp đấu: Tao Đàn - TNG Thái Nguyên (15 giờ), TPHCM - TKS Việt Nam (17 giờ 15) và Hà Nội 1 - Hà Nội 2 (19 giờ 30).

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng