TPHCM khen thưởng VĐV có thành tích cao tại Asian Indoor Games 2 và SEA Games 24

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân trao bằng khen cho các VĐV. Ảnh: LÃ ANH

Chiều 19-12, UBND TPHCM đã tổ chức họp mặt và khen thưởng cho những VĐV giành thành tích cao tại Asian Indoor Games 2 và SEA Games 24. Đến dự có Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài.

Tại SEA Games 24, TPHCM đóng góp 104 VĐV ở 22 môn cho đoàn thể thao Việt Nam nhưng chỉ đạt được 4 chiếc HCV (Trương Thanh Hằng - 2 HCV 800m và 1.500m môn điền kinh, phá 2 kỷ lục SEA Games; Dương Anh Vũ HCV carom 1 băng, Trần Hữu Trí HCV kayak 500m) cùng 8 HCB và 11 HCĐ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực Nguyễn Thành Tài cho biết: “Các VĐV TPHCM đã nỗ lực hết mình nhưng thành tích đạt được vừa qua khiêm tốn, chưa xứng với tiềm năng thể thao to lớn của TP chúng ta. Đây là điều mà lãnh đạo ngành TDTT cần phải quan tâm, rút ra kinh nghiệm để có thể hoạch định và xây dựng nền thể thao TP phát triển mạnh mẽ hơn”.

Dịp này, lãnh đạo TP đã trao tặng bằng khen cho 89 HLV và VĐV đạt thành tích cao tại Asian Indoor Games 2, SEA Games 24 các giải châu Á và thế giới.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lối chơi như "ru ngủ" của Than QN đã khắc chế được CLB Sài Gòn ở giai đoạn 1

CLB Sài Gòn - Than Quảng Ninh (19g15, ngày 29-10): Chia điểm?

Với việc thi đấu không thành công trong các trận từ đầu giai đoạn 2, CLB Sài Gòn đã đánh mất lợi thế ở cuộc đua vô địch. Lúc này, bản lĩnh trận mạc cùng chiều sâu về lực lượng sẽ đóng vai trò quan trọng mà thầy trò đội bóng này dần lộ những hạn chế so với nhóm 3 đội khu vực phía Bắc trong tốp đầu bảng.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Simon thua Federer ở một giải đấu tại Shanghai

Giles Simon “cáo buộc”: Federer khiến chúng tôi phí hoài 20 năm, tâm trí anh ấy mạnh hơn chúng tôi gấp 4 lần

Tay vợt gạo cội người Pháp, Gilles Simon, vừa có những “cáo buộc” khá là buồn cười nhắm vào huyền thoại sống người Thụy Sĩ - Roger Federer. Những trách móc có phần “đáng thương” của chàng trai 35 tuổi quê ở Nice, không chỉ “đại diện cho bản thân anh”, mà còn “đại diện cho các tay vợt Pháp và cho các đồng nghiệp thuộc thế hệ của anh”, vì hình ảnh quá lấn lướt của Federer…

Các môn khác