TPHCM khẳng định ưu thế

Giải quần vợt thanh thiếu niên xuất sắc toàn quốc 2014

Trong 10 bộ huy chương của nội dung đơn nam, đơn nữ 5 lứa tuổi U10, U12, U14, U16, U18, đoàn VĐV TPHCM giành được 4 HCV nhờ công của Lê Thảo Hân (U10 nữ), Sĩ Bội Ngọc (U18 nữ), Nguyễn Mậu Vinh  Quang (U16 nam) và Võ Hoàng Hùng (U14 nam). Đoàn Hà Nội với 2 vàng, 2 bạc, 1 đồng giành hạng Nhì và Sóc Trăng (2V, 1B) xếp hạng Ba.

Nội dung U16 nam, tay vợt trẻ nhiều triển vọng Nguyễn Mậu Vinh Quang (TPHCM) cho thấy sự vượt trội so với đối thủ cùng đơn vị Henry Minh Trí Từ để lên ngôi vô địch với chiến thắng thuyết phục 2-0 (6/0, 6/3) trong trận chung kết. Trận chung kết U18 nữ giữa nội bộ TPHCM, Sĩ Bội Ngọc lội ngược dòng thành công quật ngã Đào Minh Trang 2-1 (2/6, 6/1, 6/3). Trận chung kết đơn nam U18, Triệu Văn Cường (Sóc Trăng) dễ dàng lên ngôi vô địch bằng chiến thắng 2-0 (6/1, 6/1) trước Lê Khắc Tùng Lâm (Đà Nẵng).

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…