Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc khu vực V - Cần Thơ 2008

TPHCM hạng nhất toàn đoàn

Khởi tranh từ ngày 14-4, Hội khỏe Phù Đổng khu vực V đã kết thúc trưa hôm qua (22-4). Trong 9 môn thi đấu, TPHCM đã dẫn đầu 7 môn (tính theo điểm): bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, thể dục, bơi lội và điền kinh; riêng môn bóng chuyền xếp hạng nhất cùng với Đồng Tháp và môn đá cầu xếp hạng 3. Đạt 1.782 điểm (84 huy chương vàng, 27 bạc, 15 đồng), đoàn TPHCM xếp hạng nhất toàn đoàn.

Đây cũng là một lợi thế của TPHCM trong cuộc chạy đua ngôi vô địch toàn đoàn với 2 đối thủ khác là đoàn chủ nhà Phú Thọ và đoàn Hà Nội tại vòng chung kết diễn ra tại Phú Thọ vào tháng 8 tới. Đoàn Cần Thơ (1.034 điểm) xếp hạng nhì, Đồng Tháp (806 điểm) xếp hạng ba, Long An (778 điểm) xếp hạng tư.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác