TPHCM giành ngôi đầu bảng

Lượt trận thứ hai giải bóng đá nữ VĐQG 2015

Dù cất nhiều trụ cột như thủ môn Kiều Trinh, tiền vệ Kim Hồng, tiền đạo Hoài Lương… trên ghế dự bị, nhưng đội TPHCM cũng dễ dàng giành chiến thắng áp đảo 7-1 trước đội Tao Đàn vào chiều qua.

Ép sân trong hầu hết thời gian của trận đấu, kết thúc hiệp 1 đội TPHCM đã tạo cách biệt 3-0 với các bàn thắng của Mỹ Anh, Thùy Trinh và Phan Thị Trang. Sang hiệp hai, lần lượt Thùy Trinh, Bích Thùy, Hoài Lương tiếp tục lập công cho đội chủ nhà, cùng với pha đá phản lưới nhà của hậu vệ Quỳnh Như (Tao Đàn) đã giúp TPHCM nới rộng khoảng cách. Mãi đến phút 77, Thu Thảo mới có bàn thắng an ủi cho Tao Đàn.

Trong khi đó ở trận còn lại, Than KSVN đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng 1-0 trước Phong Phú Hà Nam. Bàn thắng được ghi ngay ở hiệp đầu do công của Nguyễn Thị Hạnh (Than KSVN).

Với kết quả trên, TPHCM tạm dẫn đầu giải sau 2 lượt trận với 6 điểm (hiệu số 8/1). Chiều nay, trận còn lại của lượt hai sẽ diễn ra giữa Hà Nội 1 gặp TNG Thái Nguyên.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng