Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2007

TPHCM đoạt 3/5 ngôi vô địch

Giải kết thúc vào ngày hôm qua 25-12 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình bằng 5 trận chung kết. So với giải vô địch cá nhân toàn quốc vào tháng 9, đoàn TPHCM đã đánh mất đi một chiếc huy chương vàng ở nội dung đơn nam.

Đây là điều dễ hiểu vì tham dự giải này, TPHCM không có tay vợt mạnh Tiến Minh, Quang Minh, Thanh Hải. TPHCM chỉ bảo vệ được 3 ngôi vô địch ở nội dung đôi nam (Cao Hiếu/Bảo Đức), đôi nữ (Thanh Thủy/Thanh Thảo) và đôi nam nữ  (Bảo Đức/Hồng Gấm). Nội dung đơn nam, Dương Phương Nam (Hà Nội) thắng Huy Giang (Thái Nguyên) 2-0 lên ngôi vô địch và Bình Thơ (Thái Bình) thắng Hồng Gấm (TPHCM) 2-0 giành ngôi vô địch đơn nữ.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic thể hiện phong độ "nhất phẩm", giành chiếc cúp hoành tráng

Novak Djokovic: Thể hiện phong độ “nhất phẩm”, vô địch Tel Aviv Open mà không thua ván nào

Novak Djokovic đã không đánh mất 1 ván đấu nào trong chuyến hành trình đăng quang Tel Aviv Open 2022. Phong độ “nhất phẩm” của tay vợt Cựu số 1 thế giới đã được thể hiện ngay sau khi anh vừa rời khỏi Laver Cup, thất bại trong nhiệm vụ “gánh team” cho Tuyển châu Âu - vì bị đau cổ tay. Đây là danh hiệu thứ 3 trong mùa giải năm nay của Djokovic.

Các môn khác

Patricio Pitbull ăn mừng cùng đội của mình

Patricio “Pitbull” Freire: Thắng trận tranh - bảo vệ đai vô địch thứ 12, tiếp tục kiểm soát hạng lông Bellator

Quyền uy của Patricio “Pitbull” Freire ở Bellator vẫn tiếp tục được duy trì khi anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng lông với chiến thắng bằng điểm số áp đảo sau 5 hiệp đấu trước “The Kid” Adam Boric (Hungary). Cả 3 trọng tài đều chấm cho Pitbull thắng điểm: 48-47, 49-46 và 50-45 ở sự kiện Bellator 268 vừa diễn ra tại Long Beach Arena…