TPHCM đoạt 26 huy chương vàng, 15 bạc, 8 đồng ở 2 nội dung cờ tiêu chuẩn

* TPHCM đoạt 26 huy chương vàng, 15 bạc, 8 đồng ở 2 nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ nhanh, xếp hạng nhất toàn đoàn giải vô địch thanh-thiếu niên và nhi đồng cờ Tướng toàn quốc 2007 vừa kết thúc hôm qua 1-7 tại Hà Tây. Hà Nội (6, 8, 6) hạng nhì và Cà Mau (4 vàng) hạng ba.

* Nhà Văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1)
sẽ mở lớp tập luyện bóng chuyền miễn phí vào ngày 18-7 dành cho các nam, nữ thanh niên từ 15 đến 22 tuổi. Thời gian ghi danh từ 2 đến 17-7 tại Phòng TDTT. Đây là hoạt động nhằm giúp các bạn trẻ rèn luyện sức khỏe trong dịp hè 2007.  

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác