TPHCM bám sát ngôi đầu

Giải bóng đá VĐQG nữ – Cúp Thái Sơn Bắc 2015

Trận đấu muộn vòng 6 giải bóng đá nữ VĐQG diễn ra vào chiều qua đã kết thúc với chiến thắng nhẹ nhàng của TPHCM trước TNG Thái Nguyên. Chiến thắng đã giúp TPHCM kéo dài mạch trận bất bại để tiếp tục cùng Hà Nội I chia sẻ ngôi đầu bảng.

Kiểm soát trận đấu ngay từ đầu và tổ chức tấn công nhiều hơn, phút 27 Huỳnh Như đã có bàn mở tỷ số 1-0 cho đội chủ nhà. Đến phút 42, Kim Hồng nhân đôi cách biệt từ cú sút xa ngoài vòng 16m50.

Sang hiệp 2, TPHCM vẫn chiếm thế chủ động hơn. Các học trò của HLV Đoàn Thị Kim Chi tạo được  nhiều cơ hội ăn bàn về phía cầu môn của TNG.TN nhưng không tận dụng được.

Kết thúc vòng 3, TPHCM và Hà Nội I cùng có 13 điểm, nhưng Hà Nội I tạm xếp trên do hơn ở hiệu số bàn thắng bại. Ở vị trí cuối bảng vẫn thuộc về Tao Đàn, đội chưa có điểm nào.

Với tình hình như trên, Hà Nội I đang đến gần với ngôi vô địch lượt đi khi trận cuối sẽ gặp Tao Đàn.

Chủ nhà TPHCM (trái) sẵn sàng soán ngôi đầu nếu Hà Nội I sẩy chân ở trận đấu ngày 25-3. Ảnh: Hoàng Hùng

Lịch thi đấu vòng 7:

+ Ngày 25-3:

16 giờ: Than KSVN - Hà Nội II

18 giờ 30: Tao Đàn - Hà Nội I

+ Ngày 26-3:

17 giờ: PP Hà Nam - TPHCM

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng