TPHCM bám sát ngôi đầu

Giải bóng đá VĐQG nữ – Cúp Thái Sơn Bắc 2015

Trận đấu muộn vòng 6 giải bóng đá nữ VĐQG diễn ra vào chiều qua đã kết thúc với chiến thắng nhẹ nhàng của TPHCM trước TNG Thái Nguyên. Chiến thắng đã giúp TPHCM kéo dài mạch trận bất bại để tiếp tục cùng Hà Nội I chia sẻ ngôi đầu bảng.

Kiểm soát trận đấu ngay từ đầu và tổ chức tấn công nhiều hơn, phút 27 Huỳnh Như đã có bàn mở tỷ số 1-0 cho đội chủ nhà. Đến phút 42, Kim Hồng nhân đôi cách biệt từ cú sút xa ngoài vòng 16m50.

Sang hiệp 2, TPHCM vẫn chiếm thế chủ động hơn. Các học trò của HLV Đoàn Thị Kim Chi tạo được  nhiều cơ hội ăn bàn về phía cầu môn của TNG.TN nhưng không tận dụng được.

Kết thúc vòng 3, TPHCM và Hà Nội I cùng có 13 điểm, nhưng Hà Nội I tạm xếp trên do hơn ở hiệu số bàn thắng bại. Ở vị trí cuối bảng vẫn thuộc về Tao Đàn, đội chưa có điểm nào.

Với tình hình như trên, Hà Nội I đang đến gần với ngôi vô địch lượt đi khi trận cuối sẽ gặp Tao Đàn.

Chủ nhà TPHCM (trái) sẵn sàng soán ngôi đầu nếu Hà Nội I sẩy chân ở trận đấu ngày 25-3. Ảnh: Hoàng Hùng

Lịch thi đấu vòng 7:

+ Ngày 25-3:

16 giờ: Than KSVN - Hà Nội II

18 giờ 30: Tao Đàn - Hà Nội I

+ Ngày 26-3:

17 giờ: PP Hà Nam - TPHCM

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.