Toyota Women Open 2007

Diễn ra tại Câu lạc bộ Lan Anh từ ngày 9 đến 15-4, Toyota Women Open 2007 sẽ là chặng 8 cuộc hành trình của một giải quần vợt quốc tế nhà nghề nữ tại TPHCM. Trong cả 8 chặng hành trình, Công ty Toyota Việt Nam vẫn là nhà đồng hành tài trợ đầy trung thành.

Ở buổi họp báo giới thiệu giải sáng 3-4, đại diện của Toyota Việt Nam tuy không dám hứa chắc sẽ gắn bó với giải đấu trong một khoảng thời gian xác định, cụ thể nhưng cũng tỏ rõ sự quyết tâm tài trợ lâu dài vì những thành quả gặt hái được qua 7 lần tổ chức trước đây (chất lượng vận động viên tăng, số lượng khán giả tăng…)

Toyota Women Open 2007 sẽ có sự góp mặt của một số tay vợt nằm trong tốp 200 thế giới như Renata Voracova (CH Czech, hạng 116 thế giới), Hana Sromova (CH Czech, hạng 124 thế giới), Jorgelina Cravero (Argentina, hạng 132 thế giới), Hsieh Su-Wei (Đài Loan, hạng 135 thế giới).

Về phía các tay vợt Việt Nam, Huỳnh Mai Huỳnh, Trần Thị Kim Lợi và Nguyễn Thùy Dung sẽ được trao suất wild-card. Ở nội dung đôi, Mai Huỳnh sẽ đánh cặp cùng Kim Lợi ở vòng chính. Các cặp đôi khác vẫn còn chờ đợi bắt cặp cùng nhau và kết quả chính xác sẽ chỉ có vào trước khi vòng loại khai cuộc (ngày 7-4). 

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??