Toyota trở thành nhà tài trợ cho V-League 2015

Đại hội cổ đông Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) được diễn ra vào hôm qua, 27-12 tại TPHCM. Bên cạnh việc ông Nguyễn Minh Ngọc được bầu vào chức danh trưởng BTC V-League, chi tiết khác cũng được hé lộ là Toyota chính thức đồng hành cùng V-League 2015 và các CLB đã được yêu cầu may logo của nhãn hàng này trên ngực áo. Đến nay, hai giải còn lại chưa xác định rõ nhà tài trợ nhưng nhiều khả năng vẫn là những đối tác của Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng.

Các thành viên HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VPF.

Danh sách HĐQT cũng được công bố. Ông Võ Quốc Thắng vẫn giữ chức danh chủ tịch HĐQT; hai phó chủ tịch HĐQT gồm các ông Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Công Khế. Các ủy viên gồm: Đinh Thị Thu Trang, Nguyễn Hồng Thanh, Phạm Ngọc Viễn và Bùi Xuân Hòa.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng