Toyota trở thành nhà tài trợ cho V-League 2015

Đại hội cổ đông Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) được diễn ra vào hôm qua, 27-12 tại TPHCM. Bên cạnh việc ông Nguyễn Minh Ngọc được bầu vào chức danh trưởng BTC V-League, chi tiết khác cũng được hé lộ là Toyota chính thức đồng hành cùng V-League 2015 và các CLB đã được yêu cầu may logo của nhãn hàng này trên ngực áo. Đến nay, hai giải còn lại chưa xác định rõ nhà tài trợ nhưng nhiều khả năng vẫn là những đối tác của Chủ tịch HĐQT Võ Quốc Thắng.

Các thành viên HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VPF.

Danh sách HĐQT cũng được công bố. Ông Võ Quốc Thắng vẫn giữ chức danh chủ tịch HĐQT; hai phó chủ tịch HĐQT gồm các ông Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Công Khế. Các ủy viên gồm: Đinh Thị Thu Trang, Nguyễn Hồng Thanh, Phạm Ngọc Viễn và Bùi Xuân Hòa.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.