Tottenham - Middlesbrough 2-1: Lo Celso, Lamela sớm lập công, Saville rút ngắn cách biệt

SGGPO
Vòng 3 FA Cup, bộ đôi người Argentina Lo Celso - Lamela sớm tỏa sáng. Bàn thắng đầu tiên là ở ngay phút thứ 2 do thủ thành Tomas của Middlesbrough mắc sai lầm và lập tức Lo Celso cướp được bóng mở tỷ số trận đấu. 
Sớm khai thông bế tắc khiến Tottenham chơi đầy tự tin và phút 15, Lamela đi bóng vượt qua 3 cầu thủ, xỉa bóng nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của Middlesbrough chỉ ghi được 1 bàn thắng do công Saville ở phút 83. Thắng 2-1, Tottenham vào vòng 4 và làm khách trên sân của Southampton.
 

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Tottenham: Lo Celso 2; Lamela 15’

Middlesbrough: Saville 83’

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Australian Open: Chỉ mất 11 điểm giao bóng để vào vòng 3, Djokovic xứng danh “trò cưng” Ivanisevic

Sự kết hợp giữa “siêu đệ tử” Novak Djokovic và “đại sư phụ” Goran Ivanosevic đang dần biến Cựu Hoàng người Serbia trở thành một cỗ máy đáng sợ hơn. Djokovic mới vừa giành quyền vào vòng 3 của Australian Open sau chiến thắng áp đảo có điểm số 6-1, 6-4, 6-2 trước tay vợt được hưởng suất wild-card Tatsuma Ito (Nhật Bản). Djokovic chỉ đánh mất 11 điểm cầm giao bóng ở trong trận đấu này…