Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40: Tăng hiệu suất vượt trội, bảo vệ động cơ xe tay ga

SGGPO
Công ty TNHH Dầu nhờn Total Việt Nam vừa giới thiệu Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 - loại dầu nhờn công nghệ tổng hợp mới dành cho động cơ xe tay ga, được nhập từ Singapore, trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại TPHCM (ảnh).

Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40: Tăng hiệu suất vượt trội, bảo vệ động cơ xe tay ga

Được thiết kế cho động cơ xe 4 thì như xe tay ga cao cấp và các xe 2 bánh sử dụng hộp số vô cấp, sản phẩm sẽ giúp bảo vệ tối đa, đảm bảo độ ổn định của động cơ trong mọi điều kiện vận hành, mang lại hiệu suất vượt trội.

Sản phẩm cũng đã đạt tiêu chuẩn hiệu năng API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) – là tiêu chuẩn mới nhất của ngành, giúp dầu nhờn nâng cao chức năng bảo vệ động cơ ngay cả trong các điều kiện khắc nhiệt, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng. Sản phẩm còn đáp ứng tiêu chuẩn JASO MB của Nhật Bản dành cho dầu nhờn xe tay ga sử dụng ly hợp khô, giúp giảm thiểu đáng kể những tổn thất về công suất cho động cơ.

BẢO MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.