Torino - Juventus 0-1: Dybala, Ronaldo, Higuain tịt ngòi, De Ligt tỏa sáng, HLV Sarri giành ngôi đầu

SGGPO
Dù bj đánh giá là đội bóng "chiếu dưới" nhưng chủ nhà Torino nhập cuộc đầy quyết liệt và từng làm cho hàng thủ Juventus "bối rối" khi có pha tấn công đầy sắc bén. 
Sau 30 phút thi đấu, Juve dần lấy lại thế trận và ngôi sao Ronaldo nhiều lần tỏ ra kém duyên ghi bàn. HLV Sarri rút Dybala và cho Gonzalo Higuain vào thay để tạo đột biến. Phút 70, De Ligt đá nối ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu mang về chiến thắng cho Juventus, qua đó trở lại ngôi đầu bảng hơn Inter Milan 1 điểm.
  
Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (vidsforu.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng: De Ligt 70'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White tham dự buổi diễn thuyết của Tổng thống Donald Trump hồi tháng 2

Tổng thống Donald Trump: Thể thao sẽ sớm quay trở lại

Là người luôn dành sự chú ý lớn lao cho các môn thể thao phổ biến của nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump vừa có buổi điện thoại hội nghị với nhiều thành viên cộm cán thuộc Cộng đồng thể thao nước Mỹ để nghe về những tâm tư, nguyện vọng của các làng, các giải đấu thể thao thời “đóng cửa né dịch Covid-19”. Trong buổi điện thoại này, Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ mạnh mẽ khẳng định: “Thể thao sẽ sớm quay trở lại”.